Ông xã Ốc Thanh Vân ám chỉ mẹ Mai Phương bịa đặt khi tố bạn bè con gái có thái độ xấc láo

Sau khi mẹ của Mai Phương xuất hiện trong đoạn clip tố bạn thân của con gái - ca sĩ Trương Bảo Như láo xược khi đến nhà mình thì ông xã Ốc Thanh Vân cũng đã có động thái minh oan cho cô.

Giữa làn sóng tranh cãi từ dư luận sau khi Mai Phương qua đời, mẹ ruột của nữ diễn viên mới đây đã bất ngờ xuất hiện trong một đoạn clip, phủ nhận việc hành hạ con gái quá cố.

Trong đoạn clip, mẹ Mai Phương còn tố cáo ca sĩ Trương Bảo Như - bạn thân của Mai Phương khi đến nhà không chào hỏi ai, thái độ xấc xược, còn mang theo một người đàn ông cao to và có hành động xô xát.

Ông xã Ốc Thanh Vân ám chỉ mẹ Mai Phương bịa đặt khi tố bạn bè con gái có thái độ xấc láo-1

Sau khi mẹ Mai Phương lên tiếng, Trương Bảo Như cũng có động thái trên trang cá nhân. Cô không thanh minh hay đáp trả mà chỉ đăng dòng trạng thái rất nhẹ nhàng đầy ngụ ý: "Tôi dạy con tôi khi nó biết nói chuyện là lời chào. Đôi lần nó quên chào người lớn, nó sẽ bị tôi bắt đứng lặp lại câu chào ấy 10 lần mới thôi!".

Ông xã Ốc Thanh Vân ám chỉ mẹ Mai Phương bịa đặt khi tố bạn bè con gái có thái độ xấc láo-2

Rất nhiều bạn bè và khán giả đã lên tiếng bênh vực Trương Bảo Như. Trong đó, đáng chú ý nhất là dòng bình luận của Trí Rùa - ông xã Ốc Thanh Vân: "Em "xấc láo" lắm Như! Ha ha! Em "xấc láo" đến nỗi ngồi mấy tiếng đồng hồ nghe chửi mà chỉ biết khóc!". 

Ông xã Ốc Thanh Vân ám chỉ mẹ Mai Phương bịa đặt khi tố bạn bè con gái có thái độ xấc láo-3

Lời nói của ông xã Ốc Thanh Vân được xem như cách giúp Trương Bảo Như "minh oan" và ám chỉ mẹ Mai Phương nói không đúng sự thật. Thay vì thái lộ hỗn láo như lời mẹ Mai Phương kể thì Trí Rùa cho biết nữ ca sĩ đã rất nhịn nhục khi đến thăm bạn.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ong-xa-oc-thanh-van-am-chi-me-mai-phuong-bia-dat-khi-to-ban-be-cua-co-co-thai-do-xac-lao-2220204410304365.htm

Ốc Thanh Vân

Mai Phương

Bình luận(16)
ThuyDinh
08/04/2020 | 13:25
Cầu mong cho em được sớm siêu thoát adi đà phật
Duong ngọc hoàng
06/04/2020 | 23:38
Thật tội nghiệp một kiếp người. Sống những giây phút cuối đời ko đc yên. Em đừng vương vấn bụi trần nữa đến 49 ngày hãy siêu thoát e nhé nam mô a Di Đà Phật
huong
05/04/2020 | 23:38
mình không tin những gì mẹ mai phương nói coi video bà ấy quá đủ với lại 1 người mẹ bảo con phải bỏ đứa con trong bụng là ác rồi
Lê Quang Trường
04/04/2020 | 22:35
Nhìn mặt bà già tháy không có hậu rồi , tiếc cho e mai phương có người mẹ bị điên
Nguyenthivan
04/04/2020 | 21:22
Bà chưa giải thích việc bắt mai phương ngồi nghe giảng đạo nhỉ.những việc bày ra trước mắt như vậy còn không thừa nhận.