Pha Lê chia tay ông xã người Hàn Quốc, lý do là gì?

Pha Lê và ông xã người Hàn Quốc đã không đồng hành cùng nhau được 1 khoảng thời gian dài.

Năm 2020, Pha Lê đã công khai mối quan hệ với bạn trai người Mỹ gốc Hàn, tiết lộ về một hôn lễ sẽ được cử hành trong thời gian sớm nhất. Cô cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh về cuộc sống hạnh phúc bên ông xã.

Thế nhưng, hôm nay (ngày 29/3), Pha Lê tiết lộ đã ly hôn trong sự tiếc nuối của nhiều người. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ viết: "Thật ra với những ai quen gia đình mình thì sẽ biết đây không phải là câu chuyện mới, mọi thứ diễn ra đã khá lâu, kể cả khi chụp tấm hình này là chúng mình cũng đã ở riêng hết rồi. Không rõ quan điểm của mọi người thế nào nhưng với gia đình mình thì mình và Manny không có bất cứ 1 sự bất hoà nào hết, không có người thứ 3, không có cãi vã, không gây lộn và không thù hằn, tụi mình rất là vui luôn nhưng tình yêu thì không còn nữa".

Pha Lê cũng cho biết cả 2 dù không còn đồng hành cùng nhau trong chặng đường sắp tới nhưng vẫn sẽ dành cho đối phương sự tôn trọng, biết ơn nhất định. Rất nhiều bình luận chia buồn cũng đã được gửi đến Pha Lê.

Pha Lê chia tay ông xã người Hàn Quốc, lý do là gì?-1

Pha Lê thông báo ly hôn

Pha Lê chia tay ông xã người Hàn Quốc, lý do là gì?-2

Nữ ca sĩ cho biết cô và chồng đã lâu không còn xuất hiện chung

Pha Lê chia tay ông xã người Hàn Quốc, lý do là gì?-3

Pha Lê chia tay ông xã người Hàn Quốc, lý do là gì?-4

Pha Lê chia tay ông xã người Hàn Quốc, lý do là gì?-5

Pha Lê và chồng Hàn Quốc từng có khoảng thời gian dài bên nhau

Theo Trí Thức Trẻ


Pha Lê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.