Pha Lê mỉa mai Dương Yến Ngọc "chưa sống tốt bằng ai nên đừng lên mặt dạy đời"

Trước việc bị Dương Yến Ngọc mỉa mai về việc uống thuốc ngủ sau khi mất giấy tờ đi Mỹ, Pha Lê đã lên tiếng đáp trả.

Trước việc bị Dương Yến Ngọc mỉa mai về việc uống thuốc ngủ sau khi mất giấy tờ đi Mỹ, Pha Lê đã lên tiếng đáp trả.

Sự việc Pha Lê bị mất 60 triệu cùng toàn bộ giấy tờ đi Mỹ đã gây xôn xao dư luận những ngày gần đây. Đặc biệt, nữ ca sĩ gốc Hải Phòng còn cho biết, vì quá buồn nên cô phải uống thuốc ngủ sau đó.

Khá bất ngờ, sau khi báo chí đăng thông tin này về Pha Lê, Dương Yến Ngọc đã lập tức chia sẻ đoạn trạng thái "mỉa mai": "Có xạo cũng xạo vừa vừa thôi, thuốc ngủ muốn mua là mua được chắc, ai bán? Cổ vũ cho giới trẻ những chuyện tào lao".

pha le mia mai duong yen ngoc "chua song tot bang ai nen dung len mat day doi" - 1

Đoạn trạng thái trên trang cá nhân của Dương Yến Ngọc.

Trước những bình luận ác ý của Dương Yến Ngọc, Pha Lê lên tiếng cho rằng Dương Yến Ngọc muốn vớt vác chút xíu liên quan để được nổi tiếng ké. 

 "Quy luật cuộc đời vẫn thế, khi có giông bão đi qua thì bao giờ cũng có hệ luỵ để lại, thậm chí có thể sẽ là miếng mồi ngon cho dư luận xâu xé. Khi tỉnh táo thì còn bình tĩnh ủ mưu lên kế hoạch các kiểu còn khi đã quẫn lên thì cỡ nào cũng có thể bộc phát ra những điều xấu xí. Và đương nhiên 1 vài con vật đói ăn sẽ tranh thủ bám vào vội những lúc mình yếu để đá đểu đá xoáy hay ráng vớt vát chút xíu liên quan để được chú ý ké, khổ thân!"

Không chỉ vậy, Pha Lê còn cho rằng, giờ đây cô không còn sân si hay bon chen, nhưng trước ý kiến của Dương Yến Ngọc thì không thể không lên tiếng:

Đã hết thời của sân si hay bon chen, chỉ biết là khi xảy ra chuyện thì quá trời người giúp, tình thương trở nên đong đầy hơn bao giờ hết mới ngộ ra đôi lúc mình hành động vẫn nông nổi và thiếu suy nghĩ. Có thế mới là Pha Lê, không thì lại đã là 1 cô nàng nào thủ đoạn mưu mô tính toán rồi, mà như thế liệu khi té thì có ai đỡ cho không?

Cho nên, qua chuyện này dù ai nói ngả nghiêng gì vẫn thấy mình rất may mắn khi được mọi người yêu thương, tự bản thân sẽ kiểm điểm sâu sắc về những điều đã làm thiếu kiểm soát dẫn đến sự lo lắng cho nhiều người!".

pha le mia mai duong yen ngoc "chua song tot bang ai nen dung len mat day doi" - 2

Pha Lê mỉa mai Dương Yến Ngọc "Không nuôi mình được ngày nào thì không có tư cách lên án mình".

Nữ ca sĩ cũng giải thích cho lý do uống thuốc ngủ của mình:

"Cuộc đời ngắn lắm, suy cho cùng vẫn cứ phải sống tốt nhận lại điều tốt, những gì mình mất nhỏ xíu xiu so với những gì mình được. Thú thật là chuyện uống thuốc ngủ chẳng liên quan tí gì tới việc túi bị giật cả, mất mấy chục triệu mà đi tự tử thì đúng là cả thiên hạ chửi cho nghe.

Trong lúc đang quẫn vì chuyện này lại nghe thêm tin về chuyện khác, dồn dập nên nhất thời chỉ muốn ngủ 1 giấc thật sâu, là vì cứ mở mắt lại phải suy nghĩ mà càng nghĩ càng bế tắc nên mới hành động như vậy, tỉnh thì biết là mình ngu và sai nên ai có mắng có la thì cũng chịu.

Nhưng, người thương mình mắng và la vì lo lắng thì mình nghe còn thiên hạ chưa nuôi mình được ngày nào thì không có tư cách để lên án hộ mình, đừng có lên giọng giảng đạo đức khi mà bản thân họ còn chưa chắc đã sống tốt bằng ai. Thường mấy người ngu dốt mới hay đi dạy dỗ người khác!

Thôi...Chẳng nói nữa, cũng xin báo luôn là giấy tờ đã được làm xong 1 cách nhanh chóng với sự giúp đỡ của bạn bè, đấy, thế là nhất, khỏi phải thanh minh thanh nga hay chứng tỏ gì! Những gì mình nhận được, xin ghi tâm khắc cốt!".

pha le mia mai duong yen ngoc "chua song tot bang ai nen dung len mat day doi" - 3

Pha Lê Và Dương Yến Ngọc trước đây cũng từng đấu khẩu nhau nảy lửa trên trang cá nhân khi Dương Yến Ngọc tố chồng cũ lăng nhăng với Pha Lê.

Pha Lê và Dương Yến Ngọc từng là bạn thân một thời gian khi Pha Lê mới Nam tiến vào TP HCM, tuy nhiên, tình bạn này đã tan vỡ trước khi Dương Yến Ngọc ly hôn chồng thứ 2 và cho rằng chính Pha Lê là người "quyến rũ" chồng cũ của cô. Khi đó, cả hai "khẩu chiến" nảy lửa trên trang cá nhân, thậm chí Pha Lê còn dọa sẽ kiện Dương Yến Ngọc.

Theo Khampha

Dương Yến Ngọc

Pha Lê