Pha Lê và chồng bị bắt gặp không đeo khẩu trang ở nơi công cộng, chính chủ lên tiếng: Có người cố tình quay clip hãm hại

Pha Lê đã chính thức lên tiếng giải thích về tình huống gây tranh cãi này.

Mới đây, một cư dân mạng đã bắt gặp vợ chồng ca sĩ Pha Lê đang đánh cầu lông ở sân chơi công cộng. Đáng chú ý, cả hai vợ chồng nữ ca sĩ đều không đeo khẩu trang dù tình hình dịch Covid-19 đang phức tạp theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế.

Pha Lê và chồng bị bắt gặp không đeo khẩu trang ở nơi công cộng, chính chủ lên tiếng: Có người cố tình quay clip hãm hại-1Pha Lê và chồng bị bắt gặp không đeo khẩu trang ở nơi công cộng, chính chủ lên tiếng: Có người cố tình quay clip hãm hại-2
Pha Lê và chồng bị bắt gặp không đeo khẩu trang khi đánh cầu lông ở nơi công cộng

Ngay sau khi sự việc gây xôn xao, Pha Lê cũng đã chính thức có lời phản hồi trên trang cá nhân. 

Cô viết: "Quá mệt mỏi và rối ren trong thời điểm này nên cố gắng thuyết phục chồng xuống chơi cầu lông xíu cho đỡ căng thẳng mà cũng bị thành chuyện. Chơi cả buổi có bà Ốc ngồi đó, bảo vệ xung quanh, 2 vợ chồng đeo khẩu trang đánh bao lâu không sao mà mệt quá cởi ra thở cái cũng bị quay clip lại gửi lên báo để phóng viên gọi điện hỏi. Mọi người ơi làm ơn, biết là thời điểm nhạy cảm cho tất cả mọi người nhưng đừng drama quá càng mệt thêm ấy. Bảo vệ, quản lý, cảnh sát khu vực... Họ có ở đó chứ không mù đâu, nếu mình làm sai là bị lập biên bản liền rồi, gì chứ chỗ mình ở khó lắm chứ chẳng đùa. Hơn ai hết mình là người mẹ có con nhỏ, mình phải kĩ hơn rất nhiều những người khỏe mạnh khác".

Pha Lê và chồng bị bắt gặp không đeo khẩu trang ở nơi công cộng, chính chủ lên tiếng: Có người cố tình quay clip hãm hại-3

"Gửi tới bạn nào cố tình quay clip để hại gia đình mình: Nếu bạn có ý thức giữ gìn bảo vệ cộng đồng thì có lẽ bạn đã ra nhắc nhở mình rồi, và tốt nhất bạn nên ra nhắc nhở mình để mình còn thấy chút tình người và tôn trọng sức khỏe cộng đồng trong khoảng thời gian giãn cách nhạy cảm chứ không phải canh me quay vội mấy giây clip đó xong gửi lên báo chí để mọi người nhìn vào hiểu sai vấn đề đâu. Lúc bạn quay mình có nhìn thấy đó, vì ở đó rất vắng, hihi! Mà không sao, do mình khó thở nên mình tháo ra 1 chút, và do mình quá tử tế thật thà nên không bao giờ nghĩ bụng dạ người khác có hành động cố ý làm hại mình như vậy. Vì bạn biết mình là Pha Lê, bạn muốn tạo thị phi cho mình. Ok bạn, mình hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu mình làm sai! Mong bạn lần sau có quay thì quay dài dài để mọi người nhìn cho trọn vẹn tình huống lúc đó nhé!", nữ ca sĩ bức xúc.

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/pha-le-va-chong-bi-bat-gap-khong-deo-khau-trang-o-noi-cong-cong-chinh-chu-len-tieng-co-nguoi-co-tinh-quay-clip-ham-hai-162211706204525159.htm

Pha Lê


Phương Mỹ Chi xin lỗi khi MV mới bị khiếu nại vi phạm bản quyền
Tối qua, 24-11, ca sĩ Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng thừa nhận sai sót trong vấn đề bản quyền ca khúc của MV Hẹn em kiếp sau. Đây là ca khúc trong MV mới của Phương Mỹ Chi, được êkíp của cô làm mới từ ca khúc của tác giả Lã Thị Thùy Trang.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.