Phạm Anh Khoa: Đừng lặng im trước lời tố 'gạ tình'

Ngay khi vụ ồn ào "gạ tình" được Phạm Lịch châm ngòi, nhiều người từng làm việc với Phạm Anh Khoa đều dự đoán rằng nhiều khả năng, gã rocker này sẽ không lên tiếng.

Lý do lớn nhất để Anh Khoa không thể lặng im, đó là việc anh bắt buộc phải quan tâm tới vụ ồn ào này, chứ không thể dửng dưng coi nó như chuyện của ai đó khác, bởi người phải chịu điều tiếng ở đây không chỉ mình Anh Khoa, mà còn là cả vợ, con, những người thân của chính anh.

Ngay khi vụ ồn ào "gạ tình" được Phạm Lịch châm ngòi, nhiều người từng làm việc với Phạm Anh Khoa  đều dự đoán rằng nhiều khả năng, gã rocker này sẽ không lên tiếng.

Tính tới thời điểm này thì mọi dự đoán đó vẫn hoàn toàn chính xác. Anh Khoa vẫn chọn cách lặng im theo kiểu "không cần quan tâm", đúng với phong cách quen thuộc của anh.

Gã nghệ sĩ kiêu hãnh và khác người của showbiz Việt

Phạm Anh Khoa: Đừng lặng im trước lời tố gạ tình

Phạm Anh Khoa có thể được gọi là một mẫu nghệ sĩ khác biệt trong làng giải trí. 

Tài năng và niềm đam mê của một rocker đích thực là điều không thể phủ nhận ở Anh Khoa, ngay cả với những người chưa từng ưa thích tay nghệ sĩ bụi bặm này. Nhưng bên cạnh tài năng, Khoa còn là một mẫu nghệ sĩ kiêu hãnh và khá bất cần.

Anh chọn con đường đi khác với nhiều nghệ sĩ khác, khi chọn cách đứng "ngoài lề" showbiz Việt suốt một thời gian khá dài. 

Tay rocker Khánh Hoà không mấy khi xuất hiện tại các sự kiện đông người, ít bè bạn và khá hững hờ với những bon chen, đấu đá làng giải trí.

Gã cũng không mấy quan tâm tới việc đánh bóng, lăng xê tên tuổi của mình như nhiều nghệ sĩ khác, né tránh phần lớn các bài phỏng vấn hoặc câu hỏi mang tính chất riêng tư.

Những lời từ chối thẳng thừng là điều không hiếm lạ với những ai từng tiếp xúc với Anh Khoa, nếu như vấn đề họ hỏi không thuộc lĩnh vực quan tâm của ngôi sao nhạc rock.

Phạm Anh Khoa là một mẫu nghệ sĩ kiêu hãnh và khá bất cần.

Trên thực tế, Anh Khoa không phải nghệ sĩ duy nhất có thói quen "né" những chuyện riêng tư, nhưng lý do của anh thì hình như khác biệt.

Nói chính xác thì Anh Khoa dường như không thiết tha gì với việc xuất hiện trên mặt báo và cũng chẳng có nhu cầu quảng bá hình ảnh của mình giống như nhiều đồng nghiệp trong nghề. Với anh, chỉ âm nhạc lên tiếng có lẽ cũng đã là quá đủ!

Phạm Anh Khoa có lý do của riêng mình để làm điều đó. Tài năng của anh chẳng hạn. Nổi lên từ Sao Mai Điểm Hẹn 2006, cái tên Phạm Anh Khoa chưa bao giờ dính dáng tới bất cứ chuyện gì khác ngoài âm nhạc.

Nhưng tới thời điểm này thì tay rocker vẫn có một chỗ đứng khá vững vàng trong làng giải trí, có lượng fan riêng và cả những sản phẩm có chất lượng khá cao.

Khi người ta có đủ tự tin vào tài năng cũng như khả năng của mình, họ hoàn toàn có quyền chọn cách sống như mình ưa thích!

Khi lặng im không còn là lựa chọn theo sở thích!

Chẳng ai có thể trách Anh Khoa khi tay rocker không mặn mà với những câu chuyện ngoài âm nhạc. Bởi đó là lựa chọn, là tính cách và cả sở thích của mỗi người. Ngay cả khi Anh Khoa có dùng lý do "tôi không thích" để lặng im thì đó cũng là điều hoàn toàn hợp lý!

Phạm Anh Khoa: Đừng lặng im trước lời tố gạ tình

Phạm Anh Khoa đang vướng vào vụ ồn ào với Phạm Lịch - thí sinh do anh huấn luyện trong chương trình "Trời sinh một cặp".

Nhưng trong vụ ồn ào cùng Phạm Lịch, mọi thứ có lẽ đã đi quá xa khỏi cái "sở thích lặng im" của Anh Khoa. Những gì Phạm Lịch tố cáo vẫn chưa thể khẳng định đúng sai, nhưng quả thật nó có lờ mờ chút tính cách của Anh Khoa trong đó.

Từ cái tôi cá nhân khá lớn cho tới cách làm việc ngẫu hứng theo sở thích, những mô tả của nàng vũ công khá giống với tính cách thật của Anh Khoa. Nhưng sự tương đồng đó không phải là lý do để Anh Khoa buộc phải lên tiếng, bởi như đã nói, tất cả vẫn chỉ là lời nói từ một phía.

Lý do lớn nhất để Anh Khoa không thể lặng im, đó là việc anh bắt buộc phải quan tâm tới vụ ồn ào này, chứ không thể dửng dưng coi nó như chuyện của ai đó khác.

Bởi người phải chịu điều tiếng ở đây không chỉ mình Anh Khoa, mà còn là cả vợ, con, những người thân của chính anh. Lời tố gạ tình trơ trẽn kia có thể là cú shock lớn dành cho họ và từng đó cũng quá đủ để một người đàn ông biết mình phải làm gì!

Phạm Anh Khoa: Đừng lặng im trước lời tố gạ tình

Giờ đây, người phải chịu điều tiếng trong vụ ồn ào này không chỉ là mình Anh Khoa, mà còn là cả vợ, con, những người thân của chính anh.

Bên cạnh đó, sự lặng im của Anh Khoa cũng đang khiến câu chuyện bị dẫn theo hướng khác. Một bộ phận khán giả bắt đầu tin tưởng chuyện Anh Khoa "có tật giật mình", phần khác cảm thấy khó hiểu trước sự dửng dưng của tay rocker trước ồn ào quá lớn ảnh hưởng tới không chỉ mỗi anh ta.

Cùng với sự ủng hộ lạ lùng của không ít đồng nghiệp trong giới showbiz dành cho Phạm Lịch, càng thêm nhiều dấu hỏi được đặt ra hướng về phía Anh Khoa. Liệu rằng anh có thể tiếp tục lặng im đến bao giờ trước hàng ngàn ánh mắt?

Cuối cùng, khán giả và người hâm mộ của Anh Khoa sẽ là lý do chính đáng nhất để anh lên tiếng. Dù đúng, dù sai, cái họ cần ở anh lúc này vẫn là một lời giải thích, chứ không phải sự im lặng dửng dưng như hiện tại.

Hình ảnh sạch sẽ nhiều năm của một nghệ sĩ, trách nhiệm và sĩ diện của một người đàn ông trụ cột trong gia đình cũng là lý do để Anh Khoa chịu phá vỡ "thói quen im lặng" của mình. Bởi hiện tại, mọi thứ không còn đơn giản là chuyện chàng nghệ sĩ thích hay không thích nữa...

Theo Tùng Lâm (Soha/Trí Thức Trẻ)


Phạm Lịch

Gạ tình

Phạm Anh Khoa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.