Phạm Hương diễn catwalk nóng bỏng, chính thức đầu quân cho công ty người mẫu nổi tiếng tại Mỹ

Trên Instagram, Phạm Hương tiết lộ việc đã đầu quân cho một công ty người mẫu nước ngoài.

Trên Instagram, Phạm Hương tiết lộ việc đã đầu quân cho một công ty người mẫu nước ngoài.

Tháng 8/2018, khi đang gặt hái được rất nhiều thành công trong showbiz Việt, Phạm Hương bất ngờ tạm dừng mọi công việc để sang Mỹ sinh sống.

Rất nhiều tin đồn liên quan đến sự "biến mất" của Phạm Hương. Trong đó có cả thông tin cô bí mật sang Mỹ sinh con cho một vị đại gia giấu mặt. Đồng thời bày tỏ sự tiếc nuối cho con đường của Phạm Hương đang đi bỗng nhiên dang dở.

Tuy nhiên, Phạm Hương  vừa hé lộ thông tin đã đầu quân cho một công ty người mẫu nước ngoài tên LIPPS LA. Đây là một công ty khá có tiếng tại Mỹ, hiện đang có rất nhiều người mẫu nổi tiếng đầu quân.

Trong đoạn clip mới đăng tải trên Instagram cách đây ít giờ, Phạm Hương tuyên bố: "Hi, I'm Bee. I'm with LIPPS LA" (tạm dịch: Xin chào, tôi là Bee (biệt danh của Phạm Hương). Tôi cùng với LIPPS LA).

Cùng với đó, người đẹp đăng tải clip quay cận cảnh mọi góc mặt của mình cùng với màn catwalk khá nóng bỏng trong trang phục bikini.

Phạm Hương cũng từng chia sẻ về lý do thật sự khiến cô từ bỏ Việt Nam để sang nước ngoài sinh sống.

Phạm Hương viết: "Chị muốn chinh phục ngọn núi khác... Đừng chỉ giới hạn mình ở một nơi, một chỗ. Biết đâu là vừa, là đủ và là điểm dừng cho mình.

Thế giới còn đẹp và rộng lớn lắm. Còn trẻ thì hãy cứ lao mình ra biển lớn mà trải nghiệm. Đừng ở yên một chỗ và cho đó đã là đích đến của sự thành công".

Khoảng một tháng trước, Instagram của LIPPS LA đăng tải bước ảnh của Phạm Hương kèm lời chúc mừng sinh nhật của nữ người mẫu.

Phạm Hương diễn catwalk nóng bỏng, chính thức đầu quân cho công ty người mẫu nổi tiếng tại Mỹ-1

Bức ảnh của Phạm Hương được LIPPS LA đăng tải

Theo Trí thức trẻ


Phạm Hương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.