Phạm Hương lần đầu khoe chân dung con trai thứ

Hoa hậu Phạm Hương lần đầu khoe rõ mặt con trai thứ hai Apollo trên trang cá nhân.

Mới đây, Hoa hậu Phạm Hương đã chính thức khoe cận mặt con trai thứ 2 với công chúng. Những bức ảnh của nhóc tỳ cuộn trò ngủ đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người gửi lời chúc mừng tới Phạm Hương.

Phạm Hương lần đầu khoe chân dung con trai thứ-1

Phạm Hương lần đầu khoe chân dung con trai thứ-2

Chân dung quý tử thứ hai nhà Phạm Hương

Trước đó, vào ngày 4/9, Phạm Hương thông báo tin vui đón con trai thứ hai dịp sinh nhật tuổi 30 của cô. Bức ảnh được hàng nghìn lượt thích chỉ sau thời gian ngắn. Sau đó cô cũng thường xuyên chia sẻ về cuộc sống mẹ bỉm sữa của mình trên trang cá nhân.

Người đẹp Hải Phòng viết những bài về trải nghiệm sau sinh, chăm sóc em bé... Hai tháng sau sinh, cô vẫn cho con dùng sữa mẹ hoàn toàn nhưng bắt đầu để bé bú bình. Hơn thế nữa, nhiều người nhận xét cô ngày càng xinh đẹp hơn sau khi đã là mẹ của hai cậu con trai. Phạm Hương cũng lấy lại vóc dáng nhanh chóng chỉ sau 2 tháng sinh bé thứ 2.

Phạm Hương lần đầu khoe chân dung con trai thứ-3

Phạm Hương lần đầu khoe chân dung con trai thứ-4

Nhan sắc Phạm Hương sau 2 tháng sinh con

Giữa năm 2018, Phạm Hương rút khỏi showbiz, sang Mỹ sinh con đầu lòng tên Maximus. Để bảo vệ tổ ấm, cô bắt đầu kín tiếng hơn, hạn chế đăng tải hình ảnh trên mạng xã hội. Cho đến nay, thông tin về ông xã Phạm Hương vẫn chưa từng được tiết lộ.

Theo VTV


Phạm Hương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.