Phạm Hương lập tức về quê nhà khi nghe hung tin bố hấp hối

Theo một nguồn tin thân cận, Hoa hậu Phạm Hương đã đáp chuyến bay sớm nhất về Hải Phòng khi nghe hung tin bố đẻ đang nguy kịch, hấp hối.

Theo một nguồn tin thân cận, Hoa hậu Phạm Hương đã đáp chuyến bay sớm nhất về Hải Phòng khi nghe hung tin bố đẻ đang nguy kịch, hấp hối.

Cách đây một thời gian ngắn, thông tin bố Hoa hậu Phạm Hương lâm bệnh nặng và rơi vào tình trạng nguy kịch, cần nguồn máu hiếm khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao và lo lắng. Tuy nhiên, sau khi nhận được đủ số máu cần thiết, tình trạng của bố cô chỉ ổn định hơn chứ không có quá nhiều chuyển biến tích cực.

Theo xác nhận từ chính em trai, tình hình sức khỏe bố của Phạm Hương không tiến triển sau thời gian điều trị bệnh, hiện đang hấp hối, đã được chuyển về nhà riêng và phải sử dụng máy trợ thở. Bên cạnh đó, trên mạng xã hội xuất hiện luồng thông tin bố Phạm Hương đã qua đời. Tuy nhiên, quản lý của cô nhanh chóng bác bỏ thông tin trên. Hiện tại, Hoa hậu nhanh chóng hủy mọi kế hoạch công việc trở về quê nhà.

Phạm Hương lập tức về quê nhà khi nghe hung tin bố hấp hối - Ảnh 1.

Nguồn tin cho biết tình hình sức khỏe của bố Phạm Hương đang rất nguy kịch.

Phạm Hương lập tức về quê nhà khi nghe hung tin bố hấp hối - Ảnh 2.

Chưa hết nỗi lo lắng về sự việc xảy ra tại quán trà sữa của mình, nay cô lại phải nhận thêm cú sốc lớn.

Theo Trí thức trẻ

Phạm Hương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.