Phạm Quỳnh Anh hiếm hoi tung ảnh bên bạn trai nhưng quyết giữ 1 quy tắc

Phạm Quỳnh Anh hé lộ những khung ảnh tình tứ, đẹp như ảnh cưới bên bạn trai hiện tại.

Nhiều năm sau biến cố hôn nhân, Phạm Quỳnh Anh tìm được "bến đỗ" mới bên một người đàn ông không hoạt động trong showbiz. Dù đã được cầu hôn và chào đón con gái út nhưng Phạm Quỳnh Anh hạn chế chia sẻ hình ảnh và cũng không công khai dung mạo người yêu hiện tại. Cho đến tối 19/9, nữ ca sĩ bất ngờ tung loạt khoảnh khắc ngọt ngào hệt như ảnh cưới bên bạn trai.

Có thể thấy, Phạm Quỳnh Anh và "nửa kia" trông rất đẹp đôi, nữ ca sĩ dịu dàng dựa vào vai bạn trai để "đánh dấu chủ quyền". Bà mẹ 3 con còn gửi lời "Cảm ơn" và đánh dấu cột mốc 19/9, nhiều người cho rằng đây có thể là ngày kỷ niệm yêu của cả hai. Đặc biệt, Phạm Quỳnh Anh vẫn tiếp tục giữ quy tắc "bất di bất dịch" là giấu kín bưng bạn trai để bảo vệ sự riêng tư của anh trên mạng xã hội.

Phạm Quỳnh Anh hiếm hoi tung ảnh bên bạn trai nhưng quyết giữ 1 quy tắc-1

Phạm Quỳnh Anh ôm chặt người yêu trong loạt ảnh hiếm hoi được chia sẻ trên mạng xã hội

Phạm Quỳnh Anh hiếm hoi tung ảnh bên bạn trai nhưng quyết giữ 1 quy tắc-2

Nữ ca sĩ khoe vóc dáng nuột nà, gợi cảm sau 3 lần sinh nở

Phạm Quỳnh Anh hiếm hoi tung ảnh bên bạn trai nhưng quyết giữ 1 quy tắc-3

Phạm Quỳnh Anh vẫn kiên quyết giữ nguyên tắc không hé lộ dung mạo "nửa kia"

Trước đó, Phạm Quỳnh Anh từng lên tiếng phản pháo khi bị cư dân mạng nghi ngờ lý do giấu dung mạo bạn trai là do người kia là chồng cũ của 1 nữ MC Vbiz. Cụ thể, Phạm Quỳnh Anh phủ nhận: "Nói thật là có những người độc mồm độc miệng khi nói rằng chắc chung chồng nên mới phải giấu. Thật ra tôi không sợ những bình luận như vậy bởi vì chuyện gì tôi làm tôi mới sợ, chuyện gì mình không làm thì tôi chỉ cười thôi. Tôi cười cho những người đã viết về mình như thế. Ba của Zoey không phải là thiếu gia và cũng không phải là chồng cũ của MC nào cả".

Phạm Quỳnh Anh cho biết bạn trai là người tâm lý, có thể đảm nhận hết công việc chăm sóc con nhỏ. Ngoài ra, chồng cũ của Phạm Quỳnh Anh và người yêu hiện tại của cô đã từng gặp mặt, ngồi cùng một bàn ăn. Mẹ bỉm chia sẻ về cuộc sống hiện tại: "Tôi không trông đợi điều gì ở cuộc sống của mình hết. Tôi mong muốn một người có thể yêu thương các con của tôi và cho tôi sự bình yên".

Phạm Quỳnh Anh hiếm hoi tung ảnh bên bạn trai nhưng quyết giữ 1 quy tắc-4

Bạn trai của Phạm Quỳnh Anh cũng từng xuất hiện trong MV của nữ ca sĩ nhưng không lộ mặt

Phạm Quỳnh Anh hiếm hoi tung ảnh bên bạn trai nhưng quyết giữ 1 quy tắc-5

Phạm Quỳnh Anh có cuộc sống bình yên bên người yêu và 3 cô con gái

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/pham-quynh-anh-hiem-hoi-tung-anh-ben-ban-trai-nhung-quyet-giu-1-quy-tac-d280177.html

Phạm Quỳnh Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.