Phan Hương "Người phán xử" bị vợ ca sĩ Duy Khánh bức xúc tố cáo trên mạng xã hội

Trước sự việc, cả nữ diễn viên Thanh Hương và Duy Khánh đều tỏ ra không bận tâm trước lời "tố" của DJ Tiên Moon.

Trước sự việc, cả nữ diễn viên Thanh Hương và Duy Khánh đều tỏ ra không bận tâm trước lời "tố" của DJ Tiên Moon.

Tối 18/9, nữ DJ Tiên Moon - vợ nam ca sĩ Duy Khánh bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân về việc diễn viên Thanh Hương (vai Phan Hương phim  Người phán xử) liên tục nhắn tin, gọi điện cho chồng mình.

Cụ thể, Tiên Moon gọi thẳng tên của Thanh Hương và cho rằng giữa nữ diễn viên này với Duy Khánh có "vấn đề" nên Thanh Hương mới liên tục gọi điện, nhắn tin cho Duy Khánh:

"Em không biết trước kia chị là chị, hay là em, hoặc là bạn gì với chồng em. Nhưng hôm nay chị gọi cho chồng em hết Facebook rồi đến điện thoại nhiều quá làm em cứ lo. 

Nào ngờ thấy chồng em xoá luôn cuộc gọi của chị để em thấy được nên em mới gọi phiền chị 1 chút, còn khuất mắt em thì đã không sao.

Phan Hương Người phán xử bị vợ ca sĩ Duy Khánh bức xúc tố cáo trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Tiên Moon "tố" Thanh Hương quan tâm thái quá tới chồng mình.

Chị bảo chị hỏi thăm chồng em dạo này như thế nào trong khi chị và chồng em đã nhắn tin hỏi thăm nhau nhiều rồi. Hôm nay chị lại gọi tới tấp Facebook và cả điện thoại lại chỉ để hỏi thăm chồng em. 

Nếu chị gọi để nói về công việc thì em chả nói làm gì, nhưng chỉ để hỏi thăm thì em nghĩ không cần phải quá lố vậy đâu ạ.

Chị và chồng em có gì mà để hỏi thăm nhiều như này thì em chịu. Chi là người đã từng có gia đình rồi em mong chị hiểu và thông cảm cho em.Tiện đây em cũng cám ơn chị đã quan tâm đến gia đình em nhiều đến mức độ này".

Đính kèm dòng trạng thái đầy ấm ức nói trên, Tiên Moon còn đăng tải bức ảnh chụp màn hình lịch sử liên lạc cho thấy các cuộc gọi mà Thanh Hương đã gọi cho Duy Khánh.

Phan Hương Người phán xử bị vợ ca sĩ Duy Khánh bức xúc tố cáo trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng Tiên Moon "ghen tuông mù quáng".

Tuy nhiên, với tần suất cuộc gọi như trong bức ảnh, nhiều bạn bè đã để lại bình luận cho rằng Tiên Moon "ghen tuông mù quáng". Không ít người cho rằng nữ DJ nên xóa những dòng chia sẻ này để tránh gây ảnh hưởng tới chồng mình.

Bản thân nam ca sĩ Duy Khánh cũng để lại bình luận giải thích rằng giữa anh và Thanh Hương chỉ là bạn bè, việc Tiên Moon chia sẻ một cách nóng vội như thế này khiến anh cảm thấy khó xử.

Duy Khánh yêu cầu vợ xóa status nói trên song không nhận được sự hợp tác từ phía DJ Tiên Moon.

Liên lạc với Duy Khánh, nam ca sĩ cho hay anh không muốn chia sẻ quá nhiều về sự việc: "Tôi và Thanh Hương là bạn thân đã 10 năm nay. Hôm qua, trong lúc nóng vội thiếu suy nghĩ, vợ tôi đã đăng tải những dòng trạng thái nói trên. Tôi nghĩ sự việc không có gì đáng để ầm ỹ nên tôi sẽ không chia sẻ thêm".

Phan Hương Người phán xử bị vợ ca sĩ Duy Khánh bức xúc tố cáo trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Nữ diễn viên Thanh Hương khẳng định chị không bận tâm tới những lời "tố" của vợ Duy Khánh.

Về phía nữ diễn viên Phan Hương, chị tỏ ra khá bình thản khi tiếp nhận thông tin. "Phan Hương" của Người phán xử nhấn mạnh rằng chị không bận tâm tới những lời "tố" của vợ Duy Khánh:

"Hiện tại, tôi đang rất bận rộn với công việc của Nhà hát. Tôi không quan tâm tới những chuyện tào lao và những người không liên quan tới mình".

Theo Thời Đại


Người phán xử

Thanh Hương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.