Phan Mạnh Quỳnh gặp tai nạn khi đi chơi 8/3, bạn gái phải khâu 20 mũi

Chiếc xe máy do Phan Mạnh Quỳnh điều khiển va chạm vào xe máy đỗ cùng chiều, khiến bạn gái bị thương và phải khâu 20 mũi tối 7/3.

Chiếc xe máy do Phan Mạnh Quỳnh điều khiển va chạm vào xe máy đỗ cùng chiều, khiến bạn gái bị thương và phải khâu 20 mũi tối 7/3.
 

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh cho biết anh vừa gặp tai nạn khi đưa bạn gái đi chơi vào tối 7/3. “Tối 7/3, trong khi đang lưu thông trên đoạn đường Hưng Phú nối qua bờ kè, chiếc xe máy do tài xế Quỳnh điều khiển bất ngờ va chạm với chiếc xe máy khác đỗ cùng chiều”, Phan Mạnh Quỳnh cho hay.

Phan Mạnh Quỳnh gặp tai nạn khi đi chơi 8/3, bạn gái phải khâu 20 mũi-1

Phan Mạnh Quỳnh điều khiển xe và va chạm vào chiếc xe khác. Vụ va chạm không khiến anh bị thương nhưng làm bạn gái phải khâu 20 mũi.

Vụ va chạm khiến bạn gái anh là Huỳnh Khánh Vy bị thương “do phần bọc ống bô của chiếc xe kia cứa vào bàn chân”. Trong tối, Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái phải vào bệnh viện Nguyễn Tri Phương kiểm tra. Khánh Vy phải khâu 20 mũi do vết thương cứa sâu.

“Đêm hôm, hai người phải vào bệnh viện, khâu 20 mũi. Hậu quả đi kèm là bạn nữ mất ngày 8/3 cùng chuyến du lịch trong vài ngày tới. Còn bạn nam thì cũng không thể đi đá bóng hoặc đi chơi trong thời gian này. Bạn nam chỉ biết trách mình và nghe bạn nữ trách mình”, Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ một cách hóm hỉnh sau vụ va chạm.

Phan Mạnh Quỳnh gặp tai nạn khi đi chơi 8/3, bạn gái phải khâu 20 mũi-2

Hình ảnh do Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ.

Chia sẻ với Zing.vn, bạn gái hot girl của Phan Mạnh Quỳnh cho biết đã được xuất viện ngay hôm bị tai nạn. Cô bị cứa sâu tới sát xương nhưng không bị gãy chân. “Anh ấy chở tôi mà mỗi tôi bị thương. Anh Quỳnh không một vết xước”, cô vẫn hài hước nói.

Phan Mạnh Quỳnh sinh năm 1990, anh trở nên nổi tiếng sau thành công của ca khúc Vợ người ta. Anh có chất nhạc rất riêng với những ca khúc tự sáng tác đậm chất tự sự, dân dã. Dù nam ca sĩ không hoạt động năng nổ nhưng luôn có lượng khán giả trung thành yêu thích màu sắc riêng của Phan Mạnh Quỳnh.

Phan Mạnh Quỳnh gặp tai nạn khi đi chơi 8/3, bạn gái phải khâu 20 mũi-3

Phan Mạnh Quỳnh tự trách mình khi khiến bạn gái bị thương trong dịp 8/3.

Bạn gái Phan Mạnh Quỳnh tên Huỳnh Khánh Vy, kém anh 4 tuổi. Cô là người mẫu ảnh, từng tham gia MV Yêu nhau nửa ngày. Tháng 9/2018, Phan Mạnh Quỳnh đã cầu hôn Khánh Vy.

“Khánh Vy là người có cá tính. Nếu cô ấy yêu vì ngoại hình điển trai hay những lời nói hoa mỹ, ngọt ngào thì chắc tôi chẳng bao giờ chinh phục nổi cô gái này. Nhưng có lẽ ở mình có sự chân thành”, Phan Mạnh Quỳnh tâm sự về bạn gái.

"Có những bài hát đối với tôi là sâu sắc nhưng ít người nghe, vi không bắt tai lại có nhiều lớp nghĩa, cần chịu khó mới hiểu được", nam ca sĩ nói, "Ai ít hoài niệm sẽ không thích".
 

Theo Zing


va chạm giao thông

Phan Mạnh Quỳnh