Phẫn nộ khi con gái chung với Jack bị đe dọa, Thiên An lên tiếng cầu xin

Người hâm mộ Jack đe dọa yêu cầu Thiên An xóa bài viết, nếu không sẽ có biện pháp mạnh với con gái cô.

Trên trang cá nhân mới đây, Thiên An đã chia sẻ lại bài đăng của một page được cho là người hâm mộ Jack lập để khủng bố tinh thần, đe dọa cô cũng như con gái nhỏ.

Thiên An cầu xin mọi người đừng động tới con gái: "Mọi người ơi...!!! Là mọi người yêu cầu em lên tiếng, mọi người làm vậy có ác với mẹ con em không! Mọi người chỉ trích mình đi, mình thay con nhận hết lỗi lầm. Tha cho bé được không?". Trong bài đăng, hội những người hâm mộ Jack đã gửi lời cảnh cáo yêu cầu Thiên An phải xóa bài viết cũng như xin lỗi nam ca sĩ, nếu không sẽ dùng biện pháp mạnh.

Phẫn nộ khi con gái chung với Jack bị đe dọa, Thiên An lên tiếng cầu xin-1

Thiên An lên tiếng cầu xin khi con gái bị đe dọa.

Nhiều người bày tỏ sự không đồng tình với việc làm của một bộ phận fan khi đưa đứa nhỏ vào vụ việc này: "Em bé có tội tình gì mà mọi người nhẫn tâm thế ạ? Làm ơn suy nghĩ trước khi hành động", "em bé không có tội mà lại làm những điều này khiến bản thân hả hê, còn lương tâm để đâu rồi? thật sự quá ác nên hãy văn minh lên đi"... 

Phẫn nộ khi con gái chung với Jack bị đe dọa, Thiên An lên tiếng cầu xin-2

Cư dân mạng bất bình trước hành động của một bộ phận fan Jack.

Phẫn nộ khi con gái chung với Jack bị đe dọa, Thiên An lên tiếng cầu xin-3

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phan-no-khi-con-gai-chung-voi-jack-bi-de-doa-thien-an-len-tieng-cau-xin-162210808215130649.htm

Jack


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.