Phản ứng của Kỳ Duyên ra sao khi Minh Triệu đeo nhẫn đôi với người khác?

Màn tương tác của Kỳ Duyên - Minh Triệu khiến dân tình thích thú.

Trên Instagram, Minh Triệu đăng tải tấm hình đeo nhẫn đôi với người đàn ông giấu mặt kèm dòng chú thích: "Let's talk about love" (Tạm dịch: "Hãy nói về tình yêu"). Danh tính người đàn ông kia khiến netizen không khỏi tò mò. Cũng từ đây, dấy lên tin đồn, Minh Triệu đang trong mối quan hệ mới. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là phỏng đoán từ phía cư dân mạng. 

Phản ứng của Kỳ Duyên ra sao khi Minh Triệu đeo nhẫn đôi với người khác?-1

Minh Triệu đăng tải tấm hình đeo nhẫn đôi với người đàn ông giấu mặt.

Phản ứng của Kỳ Duyên ra sao khi Minh Triệu đeo nhẫn đôi với người khác?-2

 Kỳ Duyên đã để lại dòng bình luận "ngay và luôn".

Đáng chú ý hơn cả, ngay dưới bài đăng Kỳ Duyên đã để lại dòng bình luận "ngay và luôn". Cô viết: "Cho gấu hẹn hò với nhé" (gấu ở đây là tên thường gọi thân mật của Kỳ Duyên). Ngay lập tức, Kỳ Duyên hỏi Minh Triệu hài hước trả lời: "Gấu chưa đủ tuổi, chắc cho hẹn hò online nhé". Màn tương tác của cả hai nhanh chóng thu hút sự quan tâm của netizen.

Phản ứng của Kỳ Duyên ra sao khi Minh Triệu đeo nhẫn đôi với người khác?-3

Minh Triệu - Kỳ Duyên là cặp đôi bạn thân lâu năm trong showbiz Việt.

Minh Triệu - Kỳ Duyên là cặp đôi bạn thân lâu năm trong showbiz Việt. Cả hai luôn đồng hành cùng nhau trong các sự kiện lẫn cuộc sống đời thường. 

Trong một chương trình truyền hình, khi được hỏi về tình bạn với Minh Triệu, Kỳ Duyên cho biết: "Tôi và Minh Triệu chơi thân khá lâu. Cả 2 tìm thấy ở nhau những điểm tương đồng từ trong cách ăn mặc, đến tính cách, suy nghĩ và hành động. Chính điều này giúp chúng tôi dần tìm được sự gắn kết và tạo nên tình bạn khăng khít như hiện tại".

Phản ứng của Kỳ Duyên ra sao khi Minh Triệu đeo nhẫn đôi với người khác?-4

Còn với Minh Triệu, cô từng tiết lộ: "Thời gian đầu mới quen biết, Kỳ Duyên chưa trưởng thành, suy nghĩ không mấy tích cực. Tôi đã rất kiên nhẫn để bạn thân của mình lạc quan hơn. Trải qua một khoảng thời gian, tôi thấy Kỳ Duyên đã thay đổi nhiều và cũng là điều khiến mình tự hào". 

 Theo  Saostar


Minh Triệu

Kỳ Duyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.