Phản ứng của Thu Thủy khi chồng sắp cưới bị chỉ trích vì liếm chân, để bạn gái cũ đè lên người trong show 18+

Thu Thủy tỏ ra khá thờ ơ khi chồng sắp cưới bị chỉ trích vì tham gia gameshow người lớn với hàng loạt thử thách khiến ai cũng đỏ mặt.

Sau khi cầu hôn Thu Thủy, anh chàng điển trai Kin Nguyễn bất ngờ bị đào mộ loạt khoảnh khắc nhạy cảm khi tham gia chương trình Dare Pong.
 

Sau khi cầu hôn Thu Thủy, anh chàng điển trai Kin Nguyễn bất ngờ bị đào mộ loạt khoảnh khắc nhạy cảm khi tham gia chương trình Dare Pong. Dare Pong là gameshow "người lớn" với các thử thách khá nhạy cảm. Mỗi số phát sóng, chương trình mời 1 cặp đôi nam nữ có ngoại hình đến để thực hiện thử thách liên quan đến tình dục.

Phản ứng của Thu Thủy khi chồng sắp cưới bị chỉ trích vì liếm chân, để bạn gái cũ đè lên người trong show 18+-1

Phản ứng của Thu Thủy khi chồng sắp cưới bị chỉ trích vì liếm chân, để bạn gái cũ đè lên người trong show 18+-2

Phản ứng của Thu Thủy khi chồng sắp cưới bị chỉ trích vì liếm chân, để bạn gái cũ đè lên người trong show 18+-3

Thu Thủy và Kin Nguyễn.

Chương trình có khá nhiều cảnh cởi đồ, ôm ấp, động chạm đến các bộ phận nhạy cảm nên mới bị gắn nhãn 18+. Trong vài số phát sóng, thậm chí đến cả tư thế làm tình cũng được các cặp người chơi thi nhau diễn tả. Phía YouTube đã yêu cầu khán giả phải xác minh độ tuổi mới được xem chương trình.

Kin Nguyễn từng tham gia Dare Pong với cô gái trẻ xinh đẹp Yến Hana. Yến Hana cũng là bạn gái cũ của Kin Nguyễn. Tại đây, anh chàng không ngại ôm ấp, cùng nằm trên chiếc ghế với cô. Thậm chí, đến cả thử thách liếm bàn chân, Kin Nguyễn cũng không từ chối thực hiện.

Phản ứng của Thu Thủy khi chồng sắp cưới bị chỉ trích vì liếm chân, để bạn gái cũ đè lên người trong show 18+-4

Kin Nguyễn cùng bạn gái cũ tham gia show.

Ngoài ra, so sánh diện mạo của Kin Nguyễn lúc tham gia show với thời điểm công khai cầu hôn nữ ca sĩ, khán giả thấy có sự khác biệt rõ rệt. Không ít người đặt ra câu hỏi rằng có phải Kin Nguyễn đã can thiệp dao kéo những phần mắt, mũi, cằm để có được diện mạo điển trai như hiện tại?

Giữa tâm bão chỉ trích là tham gia show phản cảm, dùng dao kéo để can thiệp vào gương mặt, Kin Nguyễn vẫn phớt lờ mọi thứ. Anh chàng và Thu Thủy vừa công khai chia sẻ hình ảnh vui vẻ bên nhau. Bức ảnh này còn có sự góp mặt của con trai Thu Thủy.

Phản ứng của Thu Thủy khi chồng sắp cưới bị chỉ trích vì liếm chân, để bạn gái cũ đè lên người trong show 18+-5

Phản ứng của Thu Thủy khi chồng sắp cưới bị chỉ trích vì liếm chân, để bạn gái cũ đè lên người trong show 18+-6

Anh chàng cũng bị soi nhan sắc có nhiều điểm khác lạ so với hiện tại.

Phản ứng của Thu Thủy khi chồng sắp cưới bị chỉ trích vì liếm chân, để bạn gái cũ đè lên người trong show 18+-7

Thu Thủy vừa đăng ảnh vui vẻ bên con trai và Kin Nguyễn.

Thu Thủy và Kin Nguyễn đã hẹn hò hơn 1 năm. Thu Thủy cho biết 2 người gặp nhau khi Kin Nguyễn đến xem thần tượng của mình là ca sĩ Ưng Hoàng Phúc biểu diễn. Sau đó, cả hai kết bạn trên mạng xã hội. Mất một tháng làm quen, Thu Thủy mới chịu hẹn gặp Kin Nguyễn.
 


Theo Nhịp sống Việt


Kin Nguyễn

Thu Thủy

Ca sĩ Thu Thủy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.