Phản ứng gây chú ý của Lệ Quyên khi bị nhắc đến tin đồn đang mang thai

Mới đầu năm đã bị đồn đoán mang thai, Lệ Quyên lại phản ứng theo cách này.

Sau khi bị đặt nghi vấn đang mang thai vì để lộ vòng 2 lớn bất thường, Lệ Quyên liên tục đăng tải những hình ảnh khoe body nuột nà, ngầm phủ nhận tin đồn. 

Mới đây, nữ ca sĩ lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng xuýt xoa khi diện áo bra bên trong vest, khoe khéo vòng eo nhỏ xíu. Cô chia sẻ: "Chỉ là kiếm bộ đồ check (kiểm tra) nhẹ cái body sau mấy ngày Tết ý mà. Tớ vẫn giữ phong độ ổn định, chị em sao rồi nè".

Tuy nhiên, một số người hâm mộ lại cho rằng động thái của Lệ Quyên không chỉ đơn thuần là để "check body" mà còn để đáp trả lại tin đồn mang thai. Một cư dân mạng bình luận: "Bạn muốn check body hay muốn trả lời tin đồn". Ngay sau đó, Lệ Quyên cũng trả lời: "Em ơi, sau Tết chị có thói quen check body nên năm nào cũng làm đó mà".

Phản ứng gây chú ý của Lệ Quyên khi bị nhắc đến tin đồn đang mang thai-1Phản ứng gây chú ý của Lệ Quyên khi bị nhắc đến tin đồn đang mang thai-2

Phản ứng của Lệ Quyên khi có người nhắc tới tin đồn mang thai

Trước đó, Lệ Quyên cũng đăng tải hình ảnh mặc chiếc váy ngắn, đi đôi giày cao gót để đáp trả lại tin đồn.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phan-ung-gay-chu-y-cua-le-quyen-khi-bi-nhac-den-tin-don-dang-mang-thai-162211502190018212.htm

Lệ Quyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.