Phản ứng khác biệt của Tim và Trấn Thành khi bà xã gặp nạn

Trong khi Trấn Thành gay gắt trước sự cố của Hari Won thì Tim lại khá bình tĩnh khi sân khấu Trương Quỳnh Anh có vấn đề.

Trong khi Trấn Thành gay gắt trước sự cố của Hari Won thì Tim lại khá bình tĩnh khi sân khấu Trương Quỳnh Anh có vấn đề.

Trấn Thành nổi tiếng là một chàng trai vô cùng chu đáo, quan tâm tới bạn gái, nhưng khi yêu Hari, sự quan tâm này càng mạnh mẽ hơn. Anh chàng luôn để ý từng li từng tí và bảo đảm sự an toàn cho Hari Won, để bạn gái không phải gặp sự cố nghiêm trọng nào.

Trong buổi sinh nhật một quán bar, khi Hari biểu diễn xong, nhân viên quán bar bất ngờ lên sân khấu để trét bánh kem lên mặt cô nhưng không cẩn thận để trúng phải đầu nữ ca sĩ. Ngay lập tức, Trấn Thành vội vã ôm chặt Hari vào người mình, bảo vệ trước hành động quá phấn khích của nhân viên nọ. Sau đó nam danh hài cũng lập tức đưa bạn gái vào trong cánh gà. Tuy sự cố này không đến nỗi nghiêm trọng nhưng chỉ vì quá lo lắng cho Hari mà Trấn Thành mới phản ứng gay gắt đến thế. Hành động này của nam danh hài khiến ai cũng phải thầm ngưỡng mộ Hari vì đã yêu được một anh chàng biết quan tâm mình đến thế.


Clip Trấn Thành bảo vệ Hari Won (từ 4’40”)

tran thanh blogtamsuvn (11)Trấn Thành ngay lập tức ôm chặt Hari để bảo vệ cô trước hành động của người nhân viên quán bar

tran thanh blogtamsuvn (13)Tuy sự cố không đến nỗi nghiêm trọng

 

tran thanh blogtamsuvn (14)Nhưng chỉ vì quá lo lắng mà Trấn Thành mới phản ứng mạnh mẽ như thế

tran thanh blogtamsuvn (7)Hari luôn được Trấn Thành yêu chiều hết lòng hết dạ

tran thanh blogtamsuvn (6)Ai cũng mong muốn có một anh chàng người yêu chu đáo như Trấn Thành

Khác với hành động của Trấn Thành, Tim lại khá bình tĩnh khi gặp sự cố trên sân khấu cùng bà xã Trương Quỳnh Anh. Trong một lần cả hai vợ chồng cùng biểu diễn chung, bất ngờ trần sân khấu bị bốc cháy do pháo sáng, Tim phát hiện ra trước và anh nói ngay với Trương Quỳnh Anh, sau đó vội vã di chuyển vào bên trong cánh gà. Tuy tình huống không có gì quá nguy hiểm nhưng nhiều fan cho rằng lúc đó Tim nên nắm tay vợ đưa vào trong để đảm bảo an toàn cho Trương Quỳnh Anh thì hợp lí hơn.

truong quynh anh blogtamsuvn (8)Đang diễn, trần nhà bỗng nhiên bốc cháy

truong quynh anh blogtamsuvn (3)Tim phát hiện ra

truong quynh anh blogtamsuvn (2)Nhanh chóng nói cho vợ mình biết

truong quynh anh blogtamsuvn (4)Và vội vã di chuyển vào bên trong cánh gà

truong quynh anh blogtamsuvn (5)Quỳnh Anh cũng đi ngay sau đó

Theo Thethaovaxahoi.

Trấn Thành

Tim

Quỳnh Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.