Phạt 40 triệu quán bar Ngân 98 mặc phản cảm biểu diễn

Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho VietNamNet biết sẽ xử phạt quán bar nơi Ngân 98 biểu diễn 40 triệu đồng.

Ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao Hà Nội cho hay, trong hôm nay (28/7) sẽ ký quyết định xử phạt quán bar - nơi Ngân 98 biểu diễn có trang phục phản cảm gây xôn xao dư luận những ngày qua. Theo đó, mức xử phạt sẽ là 40 triệu đồng.

Về Ngân 98, ông Tô Văn Động thông tin, nữ DJ đang ở Đà Nẵng nên cơ quan chức năng chưa thể làm việc trực tiếp được. Sau khi làm việc với Ngân 98, Sở mới có cơ sở để ra quyết định.

Phạt 40 triệu quán bar Ngân 98 mặc phản cảm biểu diễn-1
Ngân 98  

Trước đó, ngày 23/7, clip ghi lại cảnh Ngân 98 xuất hiện trong một quán bar với trang phục phản cảm, mặc như không mặc trở thành chủ đề "nóng", thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo dõi clip có thể thấy "hot girl thị phi" để lộ toàn bộ vòng 3 trước sự chứng kiến của nhiều người, chơi nhạc và nhảy xuống bể bơi nhảy múa.

Sau sự việc, Ngân 98 phân trần mình mặc bộ đồ diễn giống mọi người nhưng không hiểu sao lại bị cho phản cảm. "Nhiều anh chị DJ trong giới nói họ đi đánh pool party cũng mặc bikini như tôi, còn không mặc quần lưới ở ngoài", cô nói. Trước thông tin sẽ bị xử phạt, Ngân 98 từ chối bình luận.

Bạn trai của Ngân 98 - Lương Bằng Quang bày tỏ quan điểm: "Cùng một sự việc, có nhiều góc nhìn, đơn giản gồm góc nhìn thương và ghét. Nếu bạn hoang mang chỉ cần hỏi người trong cuộc thay vì nhìn theo cách mà người ngoài muốn bạn đồng tình".

 Theo VietNamNet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/phat-40-trieu-quan-bar-ngan-98-mac-phan-cam-bieu-dien-661497.html?fbclid=IwAR0yCjd41m4Hc0UGs_iBnCtSF2VJPdAJGvYwki7QlEGxk88MsGvScZk6Edk

ăn mặc phản cảm

Ngân 98


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.