Phát hiện chồng được nhiều cô gái vây quanh, đây là phản ứng của Tăng Thanh Hà

“Ngọc nữ” nhanh chóng bắt lại khoảnh khắc ông xã chụp ảnh cùng rất nhiều fan nữ.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã được ông xã Louis Nguyễn hộ tống đi Nha Trang để khai trương cửa hàng mới. Sự xuất hiện của vợ chồng Hà Tăng thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Không chỉ Tăng Thanh Hà mà Louis Nguyễn cũng được rất nhiều fan nữ xin chụp ảnh cùng. Nữ diễn viên đã nhanh tay chụp lại khoảnh khắc ông xã được nhiều cô gái vây quanh để chụp ảnh và đăng lên story. Thay vì khó chịu, cô lại tỏ ra thích thú khi chồng có nhiều fan nữ: “Chồng tôi và fan nữ của anh ấy. Thật sự đáng yêu quá”.

Phát hiện chồng được nhiều cô gái vây quanh, đây là phản ứng của Tăng Thanh Hà-1

Tăng Thanh Hà thích thú khi chồng được nhiều fan nữ vây quanh

Phát hiện chồng được nhiều cô gái vây quanh, đây là phản ứng của Tăng Thanh Hà-2

Cô cũng đăng ảnh selfie cùng ông xã với chú thích: "Chỉ em và anh"

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn kết hôn năm 2012, cặp đôi đã có một cậu con trai cả là Richard Nguyễn và con gái thứ hai là Chloe Nguyễn. Vợ chồng Hà Tăng thường xuyên đồng hành cùng nhau trong việc kinh doanh cũng như cuộc sống. Mỗi lần tụ tập với bạn bè, Tăng Thanh Hà và chồng luôn ngồi cạnh nhau rất tình cảm. Ông xã Louis Nguyễn của cô cũng thường đăng ảnh vợ trên trang cá nhân và thể hiện sự tự hào về cô.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phat-hien-chong-duoc-nhieu-co-gai-vay-quanh-day-la-phan-ung-cua-tang-thanh-ha-162202811145942700.htm

Tăng Thanh Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.