Cuối cùng cũng phát hiện đoá hoa 'Yêu em' của TiTi trong đống quà sinh nhật Nhật Kim Anh rồi đây!

Chi tiết bó hoa hiện đang khiến dân tình bàn tán xôn xao về mối quan hệ giữa Nhật Kim Anh và TiTi.

Còn nhớ cách đây không lâu, cựu thành viên nhóm HKT là Hồ Gia Hùng đã lên tiếng tố người bạn đồng môn là ca sĩ TiTi hiện đang có mối quan hệ yêu đương với  Nhật Kim Anh. Hiện tại, mối quan hệ này vẫn đang là dấu chấm hỏi trong lòng khán giả.

Vào dịp sinh nhật Nhật Kim Anh (15/8), TiTi còn bất ngờ chia sẻ hình ảnh bó hoa to kèm lời nhắn "Yêu em" khiến dân tình xôn xao. Mới đây nhất, netizen nhanh chóng phát hiện ra chi tiết chứng minh TiTi đã tặng bó hoa này cho Nhật Kim Anh. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ khoe loạt khoảnh khắc được TiTi và các nhân viên tổ chức sinh nhật bí mật cho mình. Trong số đó, bó hoa "Yêu em" của TiTi xuất hiện trong đống quà, khiến dân tình dồn sự chú ý. Tuy nhiên vẫn nhiều ý kiến cho rằng, đó chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên vì biết đâu, bó hoa này lại là do một người khác tặng cho nữ ca sĩ vì hoa nào cũng giống nhau cả.

Cuối cùng cũng phát hiện đoá hoa Yêu em của TiTi trong đống quà sinh nhật Nhật Kim Anh rồi đây!-1

Cuối cùng cũng phát hiện đoá hoa Yêu em của TiTi trong đống quà sinh nhật Nhật Kim Anh rồi đây!-2

Cuối cùng cũng phát hiện đoá hoa Yêu em của TiTi trong đống quà sinh nhật Nhật Kim Anh rồi đây!-3

Cuối cùng cũng phát hiện đoá hoa Yêu em của TiTi trong đống quà sinh nhật Nhật Kim Anh rồi đây!-4

Cư dân mạng phát hiện chi tiết bó hoa của Nhật Kim Anh quá giống bó hoa TiTi đã khoe trên trang cá nhân của mình dành tặng người thương.

 Theo Công lý và pháp luật

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/cuoi-cung-cung-phat-hien-doa-hoa-yeu-em-cua-titi-trong-dong-qua-sinh-nhat-nhat-kim-anh-roi-day-53012.html

Titi

Nhật Kim Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.