Phe "Nhĩ Khang" ngày càng đông, Lâm Tâm Như viết tâm thư: "Các người đã chửi mắng đủ chưa"

Động thái mới nhất của Lâm Tâm Như cho thấy người đẹp không muốn liên quan rắc rối tới "Nhĩ Khang" Châu Kiệt.

Động thái mới nhất của Lâm Tâm Như cho thấy người đẹp không muốn liên quan rắc rối tới "Nhĩ Khang" Châu Kiệt.

Những ngày qua, làng giải trí Hoa ngữ "loạn cào cào" trong loạt lùm xùm liên quan đến hai cái tên Lâm Tâm Như - Châu Kiệt. Cặp đôi màn ảnh một thời từng khiến bao fan xuýt xoa hâm mộ, nay lại "đấu tố", tranh cãi nhau về cảnh quay "cưỡng hôn năm xưa". Châu Kiệt, sau 19 năm phát sóng cũng như nhiều lần "ngó lơ" về chia sẻ của Lâm Tâm Như, nay đã lên tiếng phản pháo, không chỉ một mà tận 2 lần liên tiếp.

Phe Nhĩ Khang ngày càng đông, Lâm Tâm Như viết tâm thư: Các người đã chửi mắng đủ chưa - Ảnh 1.

Trong khi dư luận đang tranh cãi không biết Châu Kiệt hay Lâm Tâm Như nói thật, thì trong một động thái mới nhất, bà xã Hoắc Kiến Hoa đã quyết định khóa chức năng bình luận trên tài khoản Weibo của mình. Chưa hết, trước đó, người đẹp viết tâm thư bức xúc:

Phe Nhĩ Khang ngày càng đông, Lâm Tâm Như viết tâm thư: Các người đã chửi mắng đủ chưa - Ảnh 2.

"Các người đã mắng chửi đủ chưa?

Trước khi đóng bình luận, tôi muốn nói 2 điều:

1. Chỉ tay ở sân bay khi bị các người chụp ảnh cũng không được, lẽ nào chúng ta lại đi bảo vệ cho hành động tự ý chụp ảnh riêng tư (người khác) sao?

2. Những hồi ức đẹp của Hoàn Châu Cách Cách xin hãy ở lại, chính vì thế tôi sẽ không phản hồi nhiều, nhưng không thể ngờ rằng vấn đề này lại bị liên quan đến khu vực địa lý. Mong những kẻ xấu đừng khuấy động, khiêu khích người dùng mạng, trái tim của người thiện lương sẽ luôn đầy ắp hòa bình.

Các fan yêu mến của tôi, thời gian này các bạn vất vả rồi, (đối mặt) với những tin đồn sai sự thực, bảo vệ cho việc im lặng của tôi, bây giờ các bạn có thể tạm dừng được rồi. Mong trái tim của chúng ta hướng thiện".

Phe Nhĩ Khang ngày càng đông, Lâm Tâm Như viết tâm thư: Các người đã chửi mắng đủ chưa - Ảnh 3.

Lâm Tâm Như còn tuyên bố thêm: "Nếu việc công kích, thóa mạ người khác làm bạn thấy cuộc sống tốt đẹp hơn thì xin mời, nhưng thứ lỗi tôi không hầu chuyện các bạn", người đẹp viết.

Động thái này của Lâm Tâm Như khiến nhiều người cho rằng, phe bảo vệ Châu Kiệt những ngày qua càng ngày càng nhiều. Họ tin rằng Châu Kiệt đã nhẫn nhịn nhiều năm, ngay cả việc khi xưa Lâm Tâm Như ám chỉ anh "hôi miệng", "cưỡng hôn thô bạo", "hôn dùng lưỡi",... thì "Nhĩ Khang" vẫn âm thầm im lặng. Nay, sau nhiều năm, Châu Kiệt mới lên tiếng giãi bày mọi việc.

Theo Trí thức trẻ


Lâm Tâm Như

Châu Kiệt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.