Phi Phụng, Cát Phượng bức xúc lên tiếng trước thông tin đột ngột qua đời

Trước thông tin bất ngờ qua đời, nghệ sĩ Phi Phụng và diễn viên Cát Phượng đã bức xúc lên tiếng bày tỏ bày tỏ quan điểm.

Vào ngày 28/1, khán giả vô cùng hoang mang, xôn xao trước thông tin nghệ sĩ gạo cội Phi Phụng đã qua đời ở tuổi 58. Ngay sau đó, diễn viên Gia đình là số 1 đã lên tiếng đính chính thông tin sai lệch. Khi xem thông tin này, nữ nghệ sĩ bày tỏ sự hoang mang và bất ngờ. Cô còn hỏi những đồng nghiệp xung quanh tên Phi Phụng trong bài viết là ai. "Cả nhà ơi, nghệ sĩ Phi Phụng đột ngột qua đời. Phi Phụng nào vậy? Sao hình của tôi vậy. Ủa chết rồi hả. Tôi chưa coi nhưng nhìn thấy hình này sốc", nữ nghệ sĩ nói.

Không chỉ có nghệ sĩ Phi Phụng, diễn viên Cát Phượng cũng vướng phải tin đồn thất thiệt. Trước thông tin bất ngờ qua đời, nữ diễn viên bày tỏ sự bức xúc: "Các bạn dù có ghét tôi đến tận xương tận tủy (dù tôi chưa một lần gạt lừa các bạn về bất cứ điều gì. Cát cũng chưa ăn hết của ông bà các bạn để lại cho các bạn luôn. Cho nên các bạn dù có ghét tôi, dù các bạn chưa một lần chạm mặt, đối mặt và nói chuyện trực tiếp với Cát. Vậy cho Cát được hỏi một câu: Các bạn ghét tôi vì điều gì mà làm những clip này đưa Cát tôi lên bàn thờ kiểu này". Ngoài ra, Cát Phượng còn khẳng định cô không sợ chết và chỉ sợ chưa trả xong nghiệp người.

Phi Phụng, Cát Phượng bức xúc lên tiếng trước thông tin đột ngột qua đời-1

Nghệ sĩ Phi Phụng bất ngờ và hoang mang trước thông tin bản thân đã qua đời ở tuổi 58

Phi Phụng, Cát Phượng bức xúc lên tiếng trước thông tin đột ngột qua đời-2

Diễn viên Cát Phượng bày tỏ bức xúc khi bị tung tin đồn đã qua đời

Hiện nay, những tin đồn thất thiệt đang xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội khiến nhiều người cảm thấy hoang mang, lo sợ. Đây là chiêu trò quen thuộc của các đối tượng xấu, nhằm mục đích câu view và tương tác cần đặc biệt lên án, bài trừ.

Thời gian trước đó, nhiều nghệ sĩ như Công Lý, Chí Trung, Thương Tín… cũng bị tung tin đồn đã qua đời khiến khán giả bức xúc. Là những người nổi tiếng và được công chúng quan tâm, các nghệ sĩ đình đám luôn bị kẻ xấu lợi dụng. Tin giả bị lan truyền chóng mặt khiến cuộc sống và tinh thần của nhiều nghệ sĩ ảnh hưởng.

Theo PNVN
 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/phi-phung-cat-phuong-buc-xuc-len-tieng-truoc-thong-tin-dot-ngot-qua-doi-20230301150501089.htm

Cát Phượng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.