Phi Thanh Vân bất ngờ yêu cầu chồng cũ trả 60 triệu

Theo chia sẻ của Phi Thanh Vân thì chồng cũ của cô đã khất nhiều lần nhưng không chịu trả số tiền 60 triệu.

Theo chia sẻ của Phi Thanh Vân thì chồng cũ của cô đã khất nhiều lần nhưng không chịu trả số tiền 60 triệu.

Cách đây không lâu, Phi Thanh Vân bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân những lời nhắn nhủ tới chồngg cũ mà nội dung chủ yếu là yêu cầu anh trả lại số nợ 60 triệu từ trước.

Theo Phi Thanh Vân, cô thà đi từ thiện chứ không thể cho không chồng số tiền 60 triệu mà cô đã cho mượn.

Cô chia sẻ "đưa ra yêu sách gặp con đủ điều nhưng không muốn lo cho con một đồng". Cô còn tiết lộ rằng mình bị chồng hăm dọa sẽ tung "sự thật" lên báo.

Phi Thanh Vân bất ngờ yêu cầu chồng cũ trả 60 triệu  - Ảnh 1.

Trong dòng chia sẻ của mình, Phi Thanh Vân cũng gọi chồng bằng em và xưng chị. Cô cũng giải thích nguyên nhân thay đổi cách xưng hô là do chồng cũ kém cô tới 2 tuổi.

Trước đó, đầu tháng 02/2017, chồng cũ của Phi Thanh Vân là Bảo Duy tuyên bố cả hai đang làm thủ tục ly dị. Sau đó không lâu, Phi Thanh Vân bất ngờ chia sẻ chuyện chồng cũ là doanh nhân Bảo Duy ăn chơi trác táng, bỏ bê vợ con.

Phi Thanh Vân bất ngờ yêu cầu chồng cũ trả 60 triệu  - Ảnh 2.

Phi Thanh Vân và chồng cũ.

Sự việc trở nên ồn ào hơn khi "nữ hoàng dao kéo" công khai hình ảnh Bảo Duy có hành động đập phá nhà cửa, nhắn tin đòi con ngay trong đêm 30 Tết.

Hiện tại "cuộc chiến" giữa Phi Thanh Xuân và chồng cũ vẫn vô cùng dai dẳng mà chưa biết sau cùng phần thắng sẽ thuộc về ai.

Theo Thời Đại


Phi Thanh Vân

Bảo Duy

Phi Thanh Vân ly hôn


Sao
NSND Thanh Hoa: “Người ta gọi tôi là “nữ hoàng nhạc đồng quê” tôi cấm ngay vì thấy nhục”
"Có dạo người ta gọi tôi là “nữ hoàng nhạc đồng quê”, tôi bảo “Thôi tha cho tôi, tôi chẳng phải nữ hoàng nữ hiếc gì đâu, vừa xấu, vừa đen, vừa lùn thì nữ hoàng cái gì. Đừng có giới thiệu tôi như thế mà tôi nhục!”, NSND Thanh Hoa kể với Dân Việt.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.