Phi Thanh Vân đăng loạt ảnh gợi cảm bên con trai và cho biết mình có số 'vượng phu ích tử'

Trải qua chuyện hôn nhân đổ vỡ, Phi Thanh Vân nhiệm ra rằng lời đoán định trước đó về mình là đúng. 'Vân số vượng phu ích tử, gian truân chuyện tình duyên, nhưng đường công danh sự nghiệp lại được quý nhân trợ giúp', nữ diễn viên viết.

Phi Thanh Vân đăng loạt ảnh gợi cảm bên con trai và cho biết mình có số vượng phu ích tử-1

Phi Thanh Vân  tự nhận định rằng: 'Đàn bà trải nghiệm tình trường, thương trường, tâm tịnh lại ắt hẳn sự lựa chọn sẽ sâu sắc hơn rất nhiều!'

Phi Thanh Vân đăng loạt ảnh gợi cảm bên con trai và cho biết mình có số vượng phu ích tử-2Phi Thanh Vân đăng loạt ảnh gợi cảm bên con trai và cho biết mình có số vượng phu ích tử-3

Phi Thanh Vân đăng loạt ảnh gợi cảm bên con trai và cho biết mình có số vượng phu ích tử-4

Phi Thanh Vân đăng loạt ảnh gợi cảm bên con trai và cho biết mình có số vượng phu ích tử-5

Theo Conglyxahoi


Phi Thanh Vân


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.