Phía Hoài Linh nói gì trước tin đồn bị HTV cấm sóng sau lùm xùm 14 tỷ từ thiện?

Quản lý của Hoài Linh cho biết không nhận được thông báo gì liên quan đến chuyện bị HTV cấm sóng.

Trưa 14/6, mạng xã hội xôn xao với tin đồn NSƯT Hoài Linh bị đài truyền hình TP.HCM (HTV) cấm sóng. Tuy chưa rõ thực hư thế nào nhưng cư dân mạng đã rần rần chia sẻ đoạn tin nhắn được cho là của Fanpage chính thức HTV với khán giả. Trong tin nhắn này có nội dung: "HTV đã ngưng hợp tác với Hoài Linh trong các chương trình sắp tới".

Quản lý Hoài Linh trả lời: Bên tôi cũng không có làm gì với HTV đâu mà cấm sóng?

Liên quan đến vụ việc, chúng tôi đã liên hệ với phía Hoài Linh để xác minh thông tin. Quản lý của Hoài Linh cho biết: "Không. Tôi đâu có nghe thông báo gì đâu. Tôi không nghe HTV thông báo. Bên tôi cũng không có làm gì với HTV đâu mà cấm sóng".

Phía Hoài Linh nói gì trước tin đồn bị HTV cấm sóng sau lùm xùm 14 tỷ từ thiện?-1

Nghệ sĩ Hoài Linh bị vướng tin đồn xấu liên quan đến HTV.

Đối với câu hỏi: "Vì ở trên mạng xã hội Facebook đang lan truyền thông tin liên quan đến chuyện nghệ sĩ Hoài Linh bị HTV cấm sóng nên chúng tôi mới gọi cho anh. Anh có biết đến thông tin trên mạng chưa?", thì đại diện của Hoài Linh nói: "Thì ở trên mạng dựng chuyện nhiều mà. Những thông tin trên mạng dựng toàn sai không".

Trước đó, Hoài Linh từng được mời làm giám khảo của chương trình truyền hình Thách thức danh hài. Thách thức danh hài do Điền Quân sản xuất, dự kiến phát sóng trên HTV7. Vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên chương trình đã tạm hoãn casting. Tiếp đến, khi đăng đàn giải thích về việc chậm giải ngân số tiền từ thiện 14 tỷ đồng, Hoài Linh cũng tuyên bố rút khỏi Thách thức danh hài.

Phía Hoài Linh nói gì trước tin đồn bị HTV cấm sóng sau lùm xùm 14 tỷ từ thiện?-2

Quản lý Hoài Linh cho biết không nhận được bất kỳ thông báo nào từ phía HTV.

Hoài Linh chia sẻ: "Nhân đây tôi cũng gửi lời đến công ty Điền Quân. Các bạn đã thương mến và gửi lời mời tôi làm giám khảo Thách thức danh hài, nhưng qua sự việc này thì tôi xin các bạn cho được rút khỏi chương trình. Bởi vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có 1 mùa Thách thức danh hài thật thú vị, đồng thời có những tiết mục thật hay để gửi đến khán giả cũng như bà con khắp nơi".

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phia-hoai-linh-noi-gi-truoc-tin-don-bi-htv-cam-song-sau-lum-xum-14-ty-tu-thien-162211406135115623.htm

Hoài Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.