Phía Hoàng Thùy Linh phản hồi thông tin 'đám hỏi với Đen Vâu'

Thông tin "ca sĩ Hoàng Thùy Linh và rapper Đen Vâu bí mật làm lễ ăn hỏi 1 tháng trước" dậy sóng mạng xã hội tối 14/1.

Nhiều người chia sẻ bài viết từ một số trang tin về thông tin "Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu bí mật tổ chức lễ ăn hỏi cách đây 1 tháng?". 

Theo đó, nội dung bài viết có phỏng vấn những người hàng xóm, người dân sống xung quanh khu vực nhà Hoàng Thuỳ Linh ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc và họ khẳng định nữ ca sĩ vừa tổ chức lễ ăn hỏi 1 tháng trước. Chú rể là Đen Vâu.

Phía Hoàng Thùy Linh phản hồi thông tin đám hỏi với Đen Vâu-1

Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh.

Khi VietNamNet liên hệ, người đại diện của ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh phản hồi: "Tôi đã liên lạc với Linh để xác nhận vụ việc. Cô ấy khẳng định không có chuyện này".

Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu là những đồng nghiệp thân thiết. Hai người từng kết hợp trong các MV Gieo quẻ và Làm gì phải hốt. Nữ ca sĩ từng chia sẻ, cô và Đen Vâu đồng điệu trong tư duy âm nhạc.

Bên cạnh đó, theo Hoàng Thuỳ Linh, Đen Vâu là người thân thiện, dễ mến và chuyên nghiệp. "Thật ra mời anh Đen không hề khó như mọi người đồn đại! Tôi chỉ nói với anh ý định của mình và anh đồng ý.

Có lẽ, nghệ sĩ chúng tôi luôn sẵn lòng với âm nhạc hay. Tôi đã 'tham lam' mời anh góp giọng lẫn góp mặt trong MV. Anh Đen rất chuyên nghiệp, đến đúng giờ và về cũng... đúng giờ", ca sĩ cho hay.

Theo  VietNamNet


Hoàng Thùy Linh


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.