Phía Song Joong Ki và Kim Tae Ri lên tiếng về ảnh bí mật hẹn hò ở Paris

Song Joong Ki và Kim Tae Ri vướng nghi vấn hẹn hò tại Paris, thậm chí còn có ảnh bằng chứng.

Chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên khắp các diễn đàn mạng châu Á hôm qua chính là nghi vấn Song Joong Ki và Kim Tae Ri hẹn hò. 1 netizen cho biết đã bắt gặp cặp tôi khoác tay nhau đi dạo tại Paris vào ngày 21/10, thậm chí còn có ảnh bằng chứng.

Đến sáng ngày 29/10, phía Song Joong Ki và Kim Tae Ri đều đã lên tiếng về tin đồn này. 2 công ty quản lý đồng loạt đưa ra thông báo: "Tin đồn hẹn hò hoàn toàn sai sự thật". Nhiều netizen tinh mắt cũng đã nhận ra tấm ảnh bằng chứng thực chất là ảnh chụp Hyun Bin và Son Ye Jin trong tuần trăng mật tại Mỹ. Song Joong Ki và Kim Tae Ri cũng không có lịch trình xuất ngoại vào ngày 21/10.

Phía Song Joong Ki và Kim Tae Ri lên tiếng về ảnh bí mật hẹn hò ở Paris-1
Cả 2 công ty quản lý của cặp đôi đã lên tiếng phủ nhận tin đồn

Phía Song Joong Ki và Kim Tae Ri lên tiếng về ảnh bí mật hẹn hò ở Paris-2
Bức ảnh bằng chứng hẹn hò thực chất là ảnh của Hyun Bin và Son Ye Jin

Sau màn hợp tác trên màn ảnh vào năm 2020, Song Joong Ki và Kim Tae Ri được nhiều người hâm mộ "đẩy thuyền". Cặp đôi không chỉ tương tác ăn ý trên màn ảnh, mà còn vô cùng thân thiết ở ngoài đời. Đến năm 2022, Song Joong Ki còn trực tiếp đăng ảnh ủng hộ kênh YouTube của Kim Tae Ri, làm dấy lên nghi vấn về mối quan hệ thực sự giữa họ.

Phía Song Joong Ki và Kim Tae Ri lên tiếng về ảnh bí mật hẹn hò ở Paris-3
Song Joong Ki và Kim Tae Ri thể hiện sự thân thiết, gắn bó trong suốt quá trình quay phim và quảng bá bộ phim

Phía Song Joong Ki và Kim Tae Ri lên tiếng về ảnh bí mật hẹn hò ở Paris-4
Tài tử đình đám còn công khai ủng hộ kênh YouTube của Kim Tae Ri. Anh không thể giấu được nụ cười khi xem vlog của nàng "Thị hậu" Baeksang

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/phia-song-joong-ki-va-kim-tae-ri-len-tieng-ve-anh-bi-mat-hen-ho-o-paris-20221029145531496.htm

Song Joong Ki

sao Hàn


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.