Phillip Nguyễn liên tục có hành động đáng khen sau khi em gái nhiễm Covid-19, Hà Tăng cũng nhiệt tình hưởng ứng

Hành động nhỏ nhưng văn minh của Phillip Nguyễn đã nhận được sự ủng hộ từ đông đảo bạn bè, khán giả.

Dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp ở Việt Nam nói riêng và trên toàn cầu nói chung. Trong đó, em chồng Hà Tăng - Tiên Nguyễn cũng đang phải chăm sóc đặc biệt để theo dõi tình tình sức khoẻ sau khi xét nghiệm kết quả dương tính với virus Covid-19. Để hạn chế lây lan cho mọi người xung quanh, gia đình chồng Hà Tăng đã thuê hẳn chuyên cơ riêng đưa Tiên Nguyễn từ Anh về Việt Nam vào ngày 9/3. Ngoài ra trên trang cá nhân, Tiên Nguyễn cũng trấn an khán giả bằng những chia sẻ rất tích cực.

Bên cạnh đó, Phillip Nguyễn - anh trai Tiên Nguyễn cũng liên tục kêu gọi mọi người đảm bảo an toàn sức khoẻ, phòng tránh dịch bệnh đến mức tối đa bằng những chia sẻ trên mạng xã hội. Nếu như thời điểm em gái bị phát hiện nhiễm Covid-19, Phillip đã đăng một bài chia sẻ bằng tiếng Anh trên trang cá nhân: "Chúng ta có thể làm được. Phản ứng của cơ quan chính phủ nhằm xác định và cách ly tập trung là một nhiệm vụ không hề dễ dàng nhưng một khi cả Việt Nam hành động, tất cả chúng ta đều sẽ giành được thế thượng phong trong công cuộc chống dịch virus". Mới đây, anh còn đăng thêm thông điệp tích cực và được Hà Tăng cùng đông đảo khán giả nhiệt tình hưởng ứng. 

Phillip Nguyễn liên tục có hành động đáng khen sau khi em gái nhiễm Covid-19, Hà Tăng cũng nhiệt tình hưởng ứng-1

Phillip Nguyễn kêu gọi mọi người chung tay phòng chống Covid-19 ngay sau khi em gái nhận kết quả xét nghiệm dương tính.

Cụ thể, Phillip đăng tải một poster bằng tiếng Anh với nội dung: "Sure, you can survive this virus. But you can also pass it on to those who probably can’t. Not everyone is a strong as you. Be mindful" (Chắc chắn rồi, bạn có thể sống sót qua đại dịch virus này. Nhưng bạn cũng có thể lây virus cho người khác. Không phải ai cũng khoẻ như bạn. Hãy chú ý). Dù đây chỉ là hành động nhỏ nhưng cũng làm tăng thêm thông điệp tích cực, giảm bớt sự hoang mang cho mọi người trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Phillip Nguyễn liên tục có hành động đáng khen sau khi em gái nhiễm Covid-19, Hà Tăng cũng nhiệt tình hưởng ứng-2

Mới đây anh cũng tiếp tục đăng chia sẻ kêu gọi mọi người đảm bảo an toàn trong mùa dịch và được Hà Tăng nhiệt tình hưởng ứng.

Phillip Nguyễn liên tục có hành động đáng khen sau khi em gái nhiễm Covid-19, Hà Tăng cũng nhiệt tình hưởng ứng-3

Phillip Nguyễn liên tục có hành động đáng khen sau khi em gái nhiễm Covid-19, Hà Tăng cũng nhiệt tình hưởng ứng-4

Về phía Tiên Nguyễn, cô cũng liên tục có những chia sẻ tích cực, trấn an công chúng dù đang phải điều trị vì nhiễm Covid-19. 

Phillip Nguyễn liên tục có hành động đáng khen sau khi em gái nhiễm Covid-19, Hà Tăng cũng nhiệt tình hưởng ứng-5

Được biết, Tiên Nguyễn từng tham dự Tuần lễ thời trang Milan 2020 ở Ý từ ngày 18 - 24/2 và có tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân thứ 17, N.H.N. (nữ, 26 tuổi, hiện đang được cách ly chặt chẽ tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương 2).

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/phillip-nguyen-lien-tuc-co-hanh-dong-dang-khen-sau-khi-em-gai-nhiem-covid-19-ha-tang-cung-nhiet-tinh-huong-ung-2202012310591258.htm

Covid-19

Tiên Nguyễn

Phillip Nguyễn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.