Phỏng vấn Song Joong Ki: "Có lúc tôi gọi cô ấy là em yêu, nhưng sắp kết hôn rồi nên phải trang trọng hơn"

Phần tiếp theo của bài phỏng vấn Song Joong Ki về tin kết hôn với Song Hye Kyo đã được công bố vào hôm nay.

Phần tiếp theo của bài phỏng vấn Song Joong Ki về tin kết hôn với Song Hye Kyo đã được công bố vào hôm nay.

Tối ngày 7/7 vừa qua, Song Joong Ki đã xuất hiện lần đầu tiên sau tin kết hôn với Song Hye Kyođể tham dự sự kiện của bộ phim "The Battleship Island". Dù trời mưa nặng hạt, nhưng nam diễn viên vẫn cười rạng rỡ, gương mặt ánh lên niềm hạnh phúc của người đàn ông sắp kết hôn. Ngoài ra, Song Joong Ki còn cố gắng níu lại khu truyền thông để chia sẻ về chuyện tình yêu và kết hôn của mình với bạn diễn Song Hye Kyo.

Hôm nay (10/7), tờ Starnews lại tiếp tục đăng phần phỏng vấn còn lại của Song Joong Ki tại sự kiện ngày 7/7. Qua đây, nam diễn viên đã tiết lộ về thông tin "cơ mật" hơn giữa anh và bạn đời Song Hye Kyo như biệt danh yêu hai người gọi nhau. Cụ thể đoạn phỏng vấn của Song Joong Ki như sau:

Đây là lần đầu anh xuất hiện trước người hâm mộ từ sau tin kết hôn, anh có cảm nghĩ gì?

Rất hồi hộp. Dù sao cũng là lần đầu trải qua việc như thế này... Vậy nên tôi khá căng thẳng. Là chuyện vui nên tôi cũng mong được mọi người chúc phúc.

Song Hye Kyo đã nói gì với anh?

Đừng căng thẳng, hãy làm tốt vào. Cũng lâu lắm rồi hôm nay tôi mới có lịch trình quảng bá phim điện ảnh. Nên cô ấy đã dặn tôi đừng căng thẳng mà hãy làm tốt vào.

Nhiều người tò mò về tên thân mật mà anh chị gọi nhau.

Tên gọi thì cũng giống với các cặp đôi bình thường thôi. Cũng từng có bài báo nói về cách xưng hô của chúng tôi nhưng không phải vậy. Giống như các cặp đôi yêu nhau khác thôi.

Các đôi yêu nhau có nhiều tên thân mật mà?

Vâng, nhiều chứ.Cũng có lúc gọi là em yêu. Giờ cũng sắp kết hôn nên xưng hô cũng phải trang trọng hơn.

Anh hãy kể thêm một điểm tốt nữa của Song Hye Kyo đi ạ.

Ưu điểm của Song Hye Kyo à? Nhiều người chắc cũng biết, cô ấy là một người dịu dàng, có tấm lòng ấm áp. Cô ấy là người tạo ra nhiều ảnh hưởng tốt. Đối với tôi cô ấy còn là một tiền bối. Vì vậy cô ấy đã dạy cho tôi nhiều điều, và là người truyền cho tôi năng lượng tốt.

Có nhiều người bàn tán việc anh có cầu hôn hay không. Vậy anh có cầu hôn không ạ?

Cái đó thì sau này còn nhiều cơ hội để gặp (các bạn) nên có lẽ là sẽ có cơ hội để kể sau.

Toàn thế giới đang chúc mừng anh...

Ôi không làm gì đến mức toàn cầu đâu...

Anh hãy nói vài lời với người hâm mộ đi ạ.


Vâng, tôi được rất nhiều người hâm mộ chúc phúc, cũng có nhiều người lo lắng cho tôi. Vì trước mắt là việc lớn của đời người, nên cũng có nhiều người ủng hộ tôi. Thật lòng rất cảm ơn các bạn. Sau này, dù là công việc, hay chuyện cá nhân thì tôi cũng sẽ cố gắng làm điều tốt, và làm thật tốt. Tôi thấy rất biết ơn nên cũng nói nhiều với Hye Gyo rằng sau này hãy để ý xung quanh mà sống. Chúng tôi sẽ sống thật tốt.

Theo Trí thức trẻ


Song Joong Ki

Song Hye Kyo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.