Phùng Ngọc Huy khổ sở chia sẻ khi hay tin Mai Phương qua đời: "Ông trời thử thách em, không cho em suôn sẻ về nước"

Vì tình hình dịch bệnh căng thẳng và chuyện giấy tờ mà Phùng Ngọc Huy không thể ở cạnh Phương Mai lúc cô trút hơi thở cuối cùng.

Vào 19h ngày 28/3, nữ diễn viên "Những thiên thần áo trắng" Mai Phương đã trút hơi thở cuối sau hơn 1 năm dài chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Hiện tại, tang lễ của Mai Phương đang diễn ra tại nhà tang lễ một bệnh viện ở quận 5, TP.HCM. Khoảnh khắc này đã khiến tất cả mọi người đều phải rơi nước mắt. Giữa thời điểm này, Phùng Ngọc Huy - bạn trai cũ cũng là bố của Lavie đang sinh sống tại Mỹ - lập tức chuyển ảnh bìa, đại diện Facebook sang màu đen như một cách tưởng nhớ tới nữ diễn viên. Rất nhiều lời nhắn được gửi đến anh chàng với hy vọng anh có thể nuôi dưỡng con gái thay Mai Phương.


Tình hình hiện tại của Phùng Ngọc Huy ra sao? Ốc Thanh Vân - bạn thân Mai Phương - đã giải đáp vấn đề này ngay tại lễ tang hôm nay. Cô cho biết Huy vẫn thường xuyên nhắn tin với mình và anh đang rất khổ sở vì khoảng cách địa lý xa quá, không làm được gì. Anh nghẹn ngào tâm sự: "Ông trời thử thách em, không cho em suôn sẻ về nước". Tình hình bệnh dịch Covid-19 và chuyện giấy tờ rắc rối khiến Phùng Ngọc Huy không thể về bên cạnh Mai Phương lúc này.

Phùng Ngọc Huy khổ sở chia sẻ khi hay tin Mai Phương qua đời: Ông trời thử thách em, không cho em suôn sẻ về nước-1
Mai Phương - Phùng Ngọc Huy từng trải qua 3 năm hạnh phúc bên nhau. Cặp đôi có con gái đầu lòng là bé Lavie.

"Thật sự thì Huy cảm thấy bất lực. Nói chứ cũng từng yêu thương nhau, có với nhau một mụn con, hết tình thì cũng phải còn nghĩa. Huy cũng không phải người hất đổ những gì đã diễn ra trong quá khứ nhưng đã 5 năm qua đi rồi. Hai người đã chọn cách xa nhau, giờ Huy không về được còn khổ sở hơn tại mình ở đây ít gì mình cũng còn thấy được. Chứ người ở xa thì rất ức chế, người ta còn chịu thêm những điều tiếng ra vào", Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Phùng Ngọc Huy khổ sở chia sẻ khi hay tin Mai Phương qua đời: Ông trời thử thách em, không cho em suôn sẻ về nước-2


Nói đến chuyện riêng của Mai Phương và người yêu cũ trong vấn đề nuôi con, Ốc Thanh Vân khẳng định cô không có quyền can thiệp, nhưng nếu Huy có thể hỗ trợ được phần nào thì đó cũng là chuyện nên làm: "Nói thật thì một đứa trẻ còn quá nhỏ như Lavie, không có mẹ thì phải có ba ở bên. Bây giờ cả 2 ông bà đều lớn tuổi, làm sao lo được cho cháu một đoạn đường quá dài như vậy. Lavie đâu phải một đứa trẻ đã lớn rồi đâu...". Nói đến đây, bạn thân Mai Phương ngậm ngùi không nói lên lời.

 

Theo Tổ quốc

Xem link gốcẨn link gốc http://toquoc.vn/phung-ngoc-huy-kho-so-chia-se-khi-hay-tin-mai-phuong-qua-doi-ong-troi-thu-thach-em-khong-cho-em-suon-se-ve-nuoc-22020293171412398.htm

Mai Phương

Phùng Ngọc Huy

Bình luận(5)
Bùi Liễu Sên
30/03/2020 | 11:21
Tôi chưa bao giờ thích cái mặt thằng này.lúc mp yêu nó thật lòng tui muốn tẩy chay phương lun.xinh xắn dể thương như vậy mà lại đi yêu cái tên chẳng ra gì này.từ lúc e ấy bệnh đến giờ có thấy cái bản mặt nó đâu giờ lại tỏ ra bi thương tiếc đồ giả tạo
Trần Hoàng
29/03/2020 | 21:39
Từ khi phương bị bệnh đã gần 2 năm, lúc nào cũng nói giấy tờ khó khăn, trong khi mọi người đi Mỹ như đi chợ. Thôi cái ổng Huy này im đi thì hơn, với cô Phương thì thôi, nhưng con ông ấy cũng ko sót. Nói chung là dạng đàn ông tồi, hèn.
Hally
30/03/2020 | 10:05
Nếu bạn ở bên Mỹ mà chưa có thẻ xanh bạn sẽ về không được. Chắc Huy chưa xong Green card. Ngày xưa Bố tôi đau bệnh đến lúc hết tôi không ra khỏi nước Mỹ được. Hy vọng sau này Huy sẽ lo cho con gái mình.
Lúc còn thở được thì đối xử với người ta chẳng ra gì. Tới khi chết rồi thì xin lỗi với chả ân hận.... xin lỗi có ăn được ko m? Còn ở đó mà tỏ ra ăn năn. Nghe giả tạo
Huong
29/03/2020 | 20:48
HUY NHẬN NUÔI CON ĐI CHO MP AN TÂM MÀ RA ĐI