Phùng Ngọc Huy lên kế hoạch về Việt Nam đón con gái, thắt lòng khi Lavie hỏi: "Mẹ Phương ngủ khi nào thức dậy vậy ba"

Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Đan Kim - bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đan Kim - bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy đã chia sẻ một dòng tâm sự khá dài, tiết lộ tình trạng hiện giờ của nam ca sĩ.

Theo chia sẻ của Đan Kim, hiện tại bé Lavie không ở cùng bà ngoại mà đang ở với người khác. Về phía mình, hiện tại Phùng Ngọc Huy cũng luôn mong mang đến cho con gái những gì tốt đẹp nhất.

Phùng Ngọc Huy lên kế hoạch về Việt Nam đón con gái, thắt lòng khi Lavie hỏi: Mẹ Phương ngủ khi nào thức dậy vậy ba-1

Đan Kim chia sẻ.

"Hello cả nhà, em viết lên vài dòng để trả lời cho những anh chị đã thương xót và lo lắng cho bé Lavie. Hiện bé vẫn đang được ở với người giúp bé từ lúc 2 tuổi đến nay. Giờ mẹ mất rồi thì bé vẫn còn ở đó vì vẫn quen ở đó. Hiện không có ở với bà ngoại. (Chuyện riêng tư tôi không muốn nhắc nhiều trên đây) tôi chỉ biết Huy vừa gọi về 2 cha con vẫn nói chuyện facetime. 

Cũng như thường lệ mỗi ngày, bé luôn muốn nói chuyện với ba Huy. Huy nói Lavie nói ba Huy ơi mẹ Phương ngủ khi nào thức dậy vậy ba Huy. Tôi nghe như xé lòng. Tôi nghĩ mất mẹ và người duy nhất bé cần là ba. Tôi cũng rất mong mọi chuyện sẽ tốt với Huy và bé", Đan Kim chia sẻ.

Phùng Ngọc Huy lên kế hoạch về Việt Nam đón con gái, thắt lòng khi Lavie hỏi: Mẹ Phương ngủ khi nào thức dậy vậy ba-2

Đan Kim cũng cho biết, Phùng Ngọc Huy mong chóng dịch bệnh sẽ qua, mọi thứ trở lại bình thường để anh có thể quay về Việt Nam và tìm cách đón con gái sang. Về phía mình, Đan Kim cho hay cô sẽ cố gắng giúp đỡ mọi thứ nếu có thể. 

Trước đó, bạn bè thân cận của Mai Phương cũng tiết lộ chuyện Phùng Ngọc Huy đang có động thái liên quan tới việc giành quyền nuôi con gái Mai Phương.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/phung-ngoc-huy-len-ke-hoach-ve-viet-nam-don-con-gai-that-long-khi-lavie-hoi-me-phuong-ngu-khi-nao-thuc-day-vay-ba-222020241000795.htm

Mai Phương

Phùng Ngọc Huy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.