Phượng Chanel tiết lộ ngoại hình và tính cách tuổi lên 3 của con gái Quách Ngọc Ngoan

Nhóc tỳ của Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan rất bám mẹ, khiến nữ doanh nhân khó mà đi đâu xa.

Mới đây, Phượng Chanel đã đăng tải lên trang cá nhân loạt ảnh chụp cùng con gái út Sumi. Nhóc tỳ 3 tuổi nay đã lớn lên rất nhiều, ngoài hình mũm mĩm dễ thương, làn da trắng hồng hào. Mặc dù Phượng Chanel che mặt con gái nhưng nhìn qua vẫn nhận ra được gương mặt đáng yêu của bé Sumi.

Đặc biệt, Sumi rất bám mẹ. Phượng Chanel kể, cô cứ chuẩn bị ra khỏi nhà là con gái lại ôm, quấn quýt bên mình. "Mẹ đi làm là em cứ bám theo tận cổng như thế này đây, làm mẹ lâu lắm rồi có được đi chơi đâu. Đi đâu cũng chớp nhoáng rồi nhanh phi về ôm em ngay", Phượng Chanel tâm sự.

Phượng Chanel tiết lộ ngoại hình và tính cách tuổi lên 3 của con gái Quách Ngọc Ngoan-1

Bé Sumi con gái Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan có ngoại hình rất dễ thương

Phượng Chanel tiết lộ ngoại hình và tính cách tuổi lên 3 của con gái Quách Ngọc Ngoan-2

Phượng Chanel tiết lộ ngoại hình và tính cách tuổi lên 3 của con gái Quách Ngọc Ngoan-3

Sumi tên thật là Quách Trương Thanh Nhã - con gái chung của Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan. Mặc dù hiện tại hai người đã chia tay nhưng vẫn cùng nhau chăm sóc cho con gái, giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/phuong-chanel-tiet-lo-ngoai-hinh-va-tinh-cach-tuoi-len-3-cua-con-gai-quach-ngoc-ngoan-22202225411255476.htm

Quách Ngọc Ngoan

Phượng Chanel


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.