Phương Mỹ Chi bị người thân ghét bỏ: "Em không nói xấu gia đình mà đó là sự thật"

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Phương Mỹ Chi cho biết mối quan hệ giữa cô và gia đình nhà nội không được êm đẹp dù từng sống chung trong một căn nhà.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Phương Mỹ Chi cho biết mối quan hệ giữa cô và gia đình nhà nội không được êm đẹp dù từng sống chung trong một căn nhà.

Phương Mỹ Chi từng là một hiện tượng được đông đảo khán giả chú ý khi tham gia chương trình "The Voice Kids 2013". 

Sau 4 năm nổi tiếng, giọng ca "Quê em mùa nước lũ" vẫn giữ được sức hút nhất định dù đang vừa học tập vừa theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Trong cuộc trò chuyện gần đây, Phương Mỹ Chi tâm sự cô vừa đạt thành tích học sinh giỏi năm học lớp 8. Về việc sắp xếp lịch học, lịch diễn cho hợp lý, Phương Mỹ Chi cho biết cô thường đi diễn vào buổi tối, cuối tuần.

Thỉnh thoảng, cô cũng phải xin nghỉ phép để đi hát, nhưng đó đều là những chương trình quan trọng và không bị vướng lịch học những môn chính như: Toán, Văn...

Phương Mỹ Chi bị người thân ghét bỏ: Em không nói xấu gia đình mà đó là sự thật - Ảnh 1.

Phương Mỹ Chi vẫn đang cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý để vừa đi học vừa hoạt động nghệ thuật.

Thời gian qua, gu ăn vận hiện đại đời thường của Phương Mỹ Chi nhận được nhiều phản ứng trái chiều của dư luận, đề cập đến vấn đề hình ảnh cá nhân, nữ ca sĩ sinh năm 2003 giải thích: "Phong cách trên sân khấu của em vẫn sẽ là áo bà ba, áo dài và theo đuổi dòng nhạc dân ca trữ tình.

Ở ngoài thì em đã lớn lên và mặc đồ theo đúng lứa tuổi, năng động hơn chứ không thể mặc như đồ diễn được.

Với những bình luận trên mạng xã hội, em không chỉ đọc những phản ứng trái chiều mà đọc cả những lời bênh vực mình nữa. Có người nói: Phương Mỹ Chi mặc vậy đâu có gì đâu, có mấy đứa 13, 14 tuổi hoặc nhỏ tuổi hơn còn mặc lố lăng hơn vậy nữa".

Phương Mỹ Chi bị người thân ghét bỏ: Em không nói xấu gia đình mà đó là sự thật - Ảnh 2.

Phương Mỹ Chi khẳng định cô ăn mặc phù hợp với đúng lứa tuổi.

Có nhiều người đã quen và ấn tượng với hình ảnh ban đầu của em là lúc nào cũng giản dị, mộc mạc với áo dài, áo bà ba rồi sao đó họ bị "sốc" nên mới phản ứng như vậy. 

Em nghĩ rằng mọi người hãy nghĩ thoáng một chút, ai lớn lên rồi cũng sẽ khác và có phong cách yêu thích của mình.

Em cũng đang học trong môi trường quốc tế, cách ăn mặc, cách nói chuyện và cách sống rất thoáng".

Khi được hỏi thêm về mức thu nhập hiện tại, Phương Mỹ Chi thẳng thắn khẳng định vấn đề này cô không biết mà chỉ có mẹ ruột và bố nuôi là ca sĩ Quang Lê nắm rõ. 

Phương Mỹ Chi thừa nhận rằng, từ khi cô nổi tiếng, gia đình đã sắm sửa được một căn nhà riêng chứ không phải ở chung với gia đình bà nội như ngày xưa.

Cũng ngay trong cuộc phỏng vấn chân thành, lần đầu tiên Phương Mỹ Chi tiết lộ về mối quan hệ không êm đẹp với người thân, cụ thể là phía gia đình nhà nội.

Phương Mỹ Chi bị người thân ghét bỏ: Em không nói xấu gia đình mà đó là sự thật - Ảnh 3.

Gia đình Phương Mỹ Chi hiện tại đã chuyển ra ở riêng sau nhiều năm sống chung với người thân nhà nội.

"Hồi xưa gia đình em ở chung nhà với bà nội. Bà nội thì rất đông con và đều sống ở một căn nhà nhỏ. Cuộc sống thời đó rất bất tiện, em không phải là một đứa cháu được thương yêu.

Em không biết vì sao nhưng trong nhà những cháu trai thì được quý mến còn có việc gì sai thì đổ hết lên đầu em. Em chia sẻ điều này không phải là nói xấu gia đình mình mà đó là sự thật.

Bây giờ, cô chú trong gia đình bà nội không thích em nhưng đi dâu cũng khoe: "Tôi là cô của Phương Mỹ Chi". Dù hiện tại nhà rất gần nhau, nhưng em và mọi người không gặp gỡ nhiều..." - Phương Mỹ Chi nói.

Phần cuối cuộc trò chuyện, giọng ca 14 tuổi cho biết dự định tương lai cô vẫn sẽ theo đuổi công việc ca hát và ước muốn trở thành một đạo diễn, doanh nhân dù chưa có kế hoạch cụ thể.

Theo Thời Đại


Phương Mỹ Chi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.