Phương Oanh phản ứng ra sao khi được khuyên nên học cách ăn mặc của Hồng Diễm?

Mới đây, Phương Oanh đăng loạt ảnh diện váy da sang chảnh để tạo dáng trong bếp. Bên cạnh những người khen Phương Oanh ngày càng xinh đẹp thì cũng có không ít ý kiến cho rằng nữ diễn viên có biểu cảm đơ cứng, tạo dáng khó hiểu chỉ nhằm mục đích khoe cơ thể.

Nhắc tới Phương Oanh thì bên cạnh những vai diễn trong các phim VTV ăn khách như Quỳnh Búp Bê, Cô Gái Nhà Người Ta, Hương Vị Tình Thân thì khán giả còn nhớ tới một nữ diễn viên mạnh mẽ, chẳng ngại đáp trả gay gắt trước những bình luận tiêu cực hướng về mình. Nhưng đó là Phương Oanh của hơn một năm trước, còn hiện tại thì cô đã đằm tính, nhã nhặn hơn rất nhiều.

Phương Oanh phản ứng ra sao khi được khuyên nên học cách ăn mặc của Hồng Diễm?-1

Phương Oanh hiện không còn đáp trả gay gắt anti-fan như trước nữa.

Mới đây, nữ diễn viên đăng một loạt ảnh mặc váy ôm sát khoe đường cong. Thậm chí Phương Oanh còn diện váy da sang chảnh để tạo dáng... nấu bếp. Tuy nhiên, bên cạnh những người khen Phương Oanh ngày càng xinh đẹp thì cũng có ý kiến cho rằng nữ diễn viên có biểu cảm đơ cứng, tạo dáng không tự nhiên chỉ nhằm mục đích khoe cơ thể.

Phương Oanh phản ứng ra sao khi được khuyên nên học cách ăn mặc của Hồng Diễm?-2

Phương Oanh phản ứng ra sao khi được khuyên nên học cách ăn mặc của Hồng Diễm?-3

Cũng là nấu ăn nhưng phiên bản đầu bếp này lạ lắm à nha!

Thậm chí có một tài khoản còn để lại bình luận khá dài, khuyên Phương Oanh nên học hỏi gu thời trang, cách chụp ảnh của Hồng Diễm. Người này còn cho rằng Phương Oanh bây giờ nhìn cứng đơ, uốn éo thấy phát mệt và muốn góp ý chân thành chứ không hề ghét nữ diễn viên.

Phương Oanh phản ứng ra sao khi được khuyên nên học cách ăn mặc của Hồng Diễm?-4

Phương Oanh nhẹ nhàng đáp trả một bình luận chê bai.

Những tưởng Phương Oanh sẽ xù lông đáp trả gay gắt các bình luận trái chiều giống như cách cô vẫn làm lâu nay, nhưng nữ diễn viên lại nhẹ nhàng gửi lời cảm ơn khán giả này đã nhắc nhở, còn xin lỗi vì không làm họ hài lòng. Nhưng quan trọng nhất, Phương Oanh mới là người lựa chọn lối sống cho mình.

Phương Oanh phản ứng ra sao khi được khuyên nên học cách ăn mặc của Hồng Diễm?-5

Câu hồi âm nhẹ nhàng, ngắn gọn nhưng cũng rất rõ ràng của Phương Oanh cho thấy nữ diễn viên đã giữ bình tĩnh tốt hơn trước, không dễ dàng nối cáu với những ý kiến trái chiều.

 Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/phuong-oanh-phan-ung-ra-sao-khi-duoc-khuyen-nen-hoc-cach-an-mac-cua-hong-diem-post1518019.tpo

Phương Oanh


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.