Phương Oanh xác nhận chia tay bạn trai sau 5 tháng công khai chuyện tình cảm

Thông tin này khiến những người yêu thích Phương Oanh vô cùng tiếc nuối.

Đầu năm 2020, Phương Oanh từng thu hút nhiều sự chú ý khi bất ngờ đăng ảnh ôm phía sau một chàng trai bí ẩn cùng chú thích: "29/2/2020... Special day... Hạ cánh nơi anh" đồng thời bày tỏ đã thoát ế khi trả lời bình luận của bạn bè.

Tuy nhiên, mới đây sau gần 5 tháng yêu nhau, nữ diễn viên xác nhận đã chia tay bạn trai. Cụ thể, Phương Oanh cho hay: "Cả hai chúng tôi đều không làm gì có lỗi với nhau nhưng vì đã hết duyên nên không thể tiếp tục duy trì mối quan hệ. Hiện tại, mọi chuyện đã qua một cách nhẹ nhàng, êm đẹp và tôi cũng không muốn nhắc đến quá nhiều nữa." Chia sẻ này của Phương Oanh nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý. Nhiều fan đã liên tục để lại bình luận động viên, hy vọng cô sẽ luôn giữ vững tinh thần lạc quan sau chia tay.

Phương Oanh xác nhận chia tay bạn trai sau 5 tháng công khai chuyện tình cảm-1

Phương Oanh xác nhận đã chia tay bạn trai sau gần 5 tháng công khai yêu nhau

Phương Oanh xác nhận chia tay bạn trai sau 5 tháng công khai chuyện tình cảm-2

Đầu năm 2020, Phương Oanh chính thức tiết lộ đã tìm được một nửa của mình. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn nhất quyết giấu kín danh tính của nửa kia

Phương Oanh xác nhận chia tay bạn trai sau 5 tháng công khai chuyện tình cảm-3

Những hình ảnh tình tứ hiếm hoi của cả hai được Phương Oanh đăng tải trên trang cá nhân

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phuong-oanh-xac-nhan-chia-tay-ban-trai-sau-5-thang-cong-khai-chuyen-tinh-cam-162200709235807567.htm

Phương Oanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.