Phương Thanh bất ngờ tố "ai đó" thuê hacker để "ém" lùm xùm từ thiện đang bị bàn tán trên các trang mạng

Dòng trạng thái của Phương Thanh đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Mới đây, ca sĩ Phương Thanh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái cảnh cáo "ai đó" vì có ý định thuê IT để hack các trang mạng đang bàn luận về vấn đề từ thiện. Đáng chú ý, người IT được thuê lại chính là em của Phương Thanh.

Nữ ca sĩ viết: "Vụ từ thiện đang thị phi, em không nên cho người liên lạc với thằng em IT của chị Chanh (Phương Thanh - pv) hack mấy trang mạng đang tố vụ từ thiện. Chị Chanh nghiêm cấm. Biết thân biết phận né ngay thằng em của chị ra, nó không dính vào đâu. Lộ ra thêm tin nhắn thuê nó đi hack...".

Không chỉ bày tỏ thái độ không đồng tình với hành động thuê hacker để "ém" những thông tin tố cáo liên quan đến vấn đề từ thiện, Phương Thanh còn bức xúc dằn mặt "ai đó" rằng sẽ tung tin nhắn thuê hacker thì sự việc càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Phương Thanh bất ngờ tố ai đó thuê hacker để ém lùm xùm từ thiện đang bị bàn tán trên các trang mạng-1Phương Thanh bất ngờ tố ai đó thuê hacker để ém lùm xùm từ thiện đang bị bàn tán trên các trang mạng-2


Vì Phương Thanh không chỉ đích danh ai là người thuê hacker để "ém" các thông tin về vụ từ thiện nên cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao bàn tán. Một số người còn dự đoán những cái tên liên quan đến ồn ào từ thiện gần đây có thể là nhân vật mà Phương Thanh nhắc đến trong bài đăng. 

Tuy nhiên, thực hư thông tin này vẫn chưa được làm rõ. Chúng tôi đang tiếp tục liên lạc với Phương Thanh để tìm hiểu thêm.

 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/phuong-thanh-bat-ngo-to-ai-do-thue-hacker-de-em-lum-xum-tu-thien-dang-bi-ban-tan-tren-cac-trang-mang-162212609000710247.htm

Phương Thanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.