Phương Trinh tố đàn chị bắt nạt: Quách An An nổi giận

Mới đây, có thông tin cho rằng “bà mẹ nhí” Phương Trinh hủy một vai diễn trong bộ phim “I love! Sáu lóc cóc” là do mâu thuẫn giữa cô với người đẹp Quách An An. Tuy nhiên, thông tin này khiến cho An An thực sự sửng sốt.

Mới đây, có thông tin cho rằng “bà mẹ nhí” Phương Trinh hủy một vai diễn trong bộ phim “I love! Sáu lóc cóc” là do mâu thuẫn giữa cô với người đẹp Quách An An. Tuy nhiên, thông tin này khiến cho An An thực sự sửng sốt.

Trước đó, trên một trang tin điện tử đăng tải bài viết rằng mâu thuẫn giữa Phương Trinh và Quách An An là một trong những nguyên nhân khiến cho “bà mẹ nhí” chấm dứt hợp đồng với đoàn làm phim “I love! Sáu lóc cóc”.

Bài viết khẳng định: “Angela không ngại “kể tội” Quách An An thường xuyên quát mắng mọi người ở đoàn phim. Phương Trinh chia sẻ không biết có phải vì đều là phụ nữ nên An An tỏ thái độ không ưa cô ra mặt. Bà mẹ nhí còn tố diễn viên đàn chị không hòa đồng, ăn nói trống không và không tôn trọng cô. Khi không hài lòng với cách nói của Quách An An, cô đã đối đáp lại: “Nếu chị thích nói chuyện như vậy, chị hãy nói một mình đi”.

Phương Trinh và Quách An An trong cảnh quay (ảnh Lê Quang Thanh Tâm)


Trước thông tin này, Quách An An vô cùng sửng sốt, cô khẳng định rằng: “Không có mâu thuẫn nào cả bởi đó chỉ là cảnh quay đầu tiên. Hai chị em có trao đổi với nhau một vài câu là em diễn thế này, chị diễn thế kia nhằm hợp tác với nhau thế thôi. Sau đó thì đi về. Chưa kịp có mâu thuẫn gì cả bởi đó là một đại cảnh, rất đông người chứ không phải diễn tay đôi với nhau mà nói rằng mâu thuẫn với nhau trong lúc diễn.”

Ca sỹ Quách An An khẳng định: “Thông tin đó không thật và chỉ có những người trong cuộc muốn tạo scandal nên mới dựng chuyện như vậy. Làm ơn đừng có làm phiền tôi, đừng lôi tôi vào chuyện này!”

Phương Trinh trong cảnh quay (ảnh Lê Quang Thanh Tâm)


Nhà báo Lê Quang Thanh Tâm, người có mặt ở phim trường từ đầu đến khi kết thúc cảnh quay đó bày tỏ: bài viết là hoàn toàn bịa đặt vì "Tôi ở gần Phương Trinh và Quách An An từ 22 giờ đến khi kết thúc cảnh quay, Phương Trinh về là lúc 6 giờ sáng. Hầu như Phương Trinh và An An không nói chuyện với nhau."

Nói về việc hủy diễn của Phương Trinh, nhà báo Lê Quang Thanh Tâm tiết lộ: "Phương Trinh xin nghỉ quay 20 ngày để cô ấy trị bệnh khó nói (theo lời ba Phương Trinh gọi điện xin phép đoàn làm phim, nhiều người biết). Do vậy tôi khẳng định, việc Quách An An nói chuyện thiếu tế nhị với Phương Trinh là hoàn toàn không có."

Lê Quang Thanh Tâm tỏ ra không hài lòng vì việc trang tin dùng ảnh của mình mà không xin phép. Anh khẳng định, hôm đó, trong đoàn làm phim không ai mang máy ánh và chụp cả. Tất cả ảnh anh chụp đều post lên facebook cá nhân của mình.
Theo GDVN


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.