Quách Ngọc Ngoan khoe hình ảnh con gái chăm chú xem phim của ba

Đây là lần hiếm hoi, Quách Ngọc Ngoan công khai hình ảnh con gái.

Trên trang cá nhân mới đây, Quách Ngọc Ngoan đã chia sẻ đoạn clip gần 40 giây ghi lại khoảnh khắc, con gái anh cùng Phượng Chanel đang mải mê theo dõi phim của ba.

Đi kèm với đoạn clip, Quách Ngọc Ngoan  chia sẻ rằng: "Ngày nào em cũng xem phim của ba em đóng. Làm giờ đây ba lại phải đi vài phim để phục vụ cho em xem dần".

Quách Ngọc Ngoan khoe hình ảnh con gái chăm chú xem phim của ba-1
Quách Ngọc Ngoan khoe khoảnh khắc con gái chăm chú xem phim của ba.

Trong đoạn clip, có thể thấy, con gái của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel trông khá cứng cáp và bụ bẫm. Dù không chia sẻ hình ảnh cận mặt nhưng ai cũng nhận xét rằng, con gái Quách Ngọc Ngoan trông vô cùng dễ thương.

Vào tháng 7/2020, Quách Ngọc Ngoan chia sẻ thông tin đầy bất ngờ là anh và bà xã Phượng Chanel đã có với nhau một cô con gái 8 tháng tuổi (thời điểm đó). Tên của bé là Quách Trương Thanh Nhã, tên thân mật ở nhà là Su Mi.

Quách Ngọc Ngoan khoe hình ảnh con gái chăm chú xem phim của ba-2


Chia sẻ về cảm xúc được làm cha lần 2, Quách Ngọc Ngoan cho biết không có điều gì hạnh phúc bằng. Đây là điều rất thiêng liêng, đặc biệt nhất cuộc đời. Nam diễn viên cho biết con gái của anh và cả con trai cả đều giống bố, đó là điều may mắn nhất với anh.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/quach-ngoc-ngoan-khoe-hinh-anh-con-gai-cham-chu-xem-phim-cua-ba-162210703190130635.htm

Quách Ngọc Ngoan

Phượng Chanel


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.