Quách Ngọc Ngoan lần đầu khoe cận mặt con gái, ngoại hình cực kỳ nổi bật

Đây là lần đầu tiên, Quách Ngọc Ngoan khoe cận gương mặt của con gái nhỏ.

Trên trang cá nhân mới đây, Quách Ngọc Ngoan đã chia sẻ hình ảnh của bản thân cùng con gái khi hai bố con đang ngồi trên ô tô chuẩn bị đi chơi.

Quách Ngọc Ngoan chia sẻ rằng: "Đến giờ đưa em đi dạo rồi ăn kem đây các cô chú ơi". Bức hình hai bố con Quách Ngọc Ngoan nhanh chóng nhận "bão like" từ cộng đồng mạng. 

Ai cũng để lại lời khen trước diện mạo dễ thương và kháu khỉnh của con gái Quách Ngọc Ngoan. Nhóc tì nhà Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel sở hữu gương mặt phúng phính, nước da trắng hồng cực đáng yêu.

Quách Ngọc Ngoan lần đầu khoe cận mặt con gái, ngoại hình cực kỳ nổi bật-1Diện mạo con gái Quách Ngọc Ngoan lần đầu được tiết lộ.

Sau 6 năm chung sống, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel có với nhau một cô con gái tới nay đã hơn 3 tuổi là bé Sumi, tên đầy đủ Trương Thanh Nhã. Dù thường xuyên đăng tải hình ảnh nhưng từ trước tới nay, cặp đôi vẫn luôn giấu mặt ái nữ để bé không bị ảnh hưởng bởi truyền thông, cũng như được tự do phát triển như những đứa trẻ bình thường.

Quách Ngọc Ngoan lần đầu khoe cận mặt con gái, ngoại hình cực kỳ nổi bật-2

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/quach-ngoc-ngoan-lan-dau-khoe-can-mat-con-gai-ngoai-hinh-cuc-ky-noi-bat-22202223417306017.htm

Quách Ngọc Ngoan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.