Quách Tuấn Du: Việt Trinh một mình nuôi con vất vả, phải vay tôi 100 triệu đồng

Là minh tinh nổi tiếng nhưng lúc gặp khó khăn, Việt Trinh không dám vay tiền ai ngoài Quách Tuấn Du.

Là minh tinh nổi tiếng nhưng lúc gặp khó khăn, Việt Trinh không dám vay tiền ai ngoài Quách Tuấn Du.

Càng thẩm mỹ lại càng khoe ra để nổi tiếng

Về chuyện thẩm mỹ của Đức Phúc, tôi nghĩ khán giả vốn luôn chuộng cái đẹp nên chỉ cần đẹp là bắt mắt rồi. Tôi không phản đối thẩm mỹ nhưng nên đảm bảo sức khỏe mình.

Nhưng tôi thấy bây giờ cũng khá lạ kì. Ngày xưa, ai mà thẩm mỹ đều phải giấu hết. Thời bây giờ thì ngược lại, càng thẩm mỹ lại càng khoe ra để được nổi tiếng hơn.

Tôi muốn nhắc mọi người là làm từ thiện thì phải từ tận đáy lòng của mình và tự mình cảm thấy thoải mái, đam mê. Hồi đó, tôi nhận show thương mại được rất nhiều tiền nhưng sẵn sàng bỏ để đi hát từ thiện cùng Việt Trinh mà chẳng cần chút catse nào, chỉ nhận một hai trăm tiền xăng xe.

Quách Tuấn Du: Việt Trinh một mình nuôi con vất vả, phải vay tôi 100 triệu đồng - Ảnh 1.

Quách Tuấn Du

Tuy nhiên, trước khi làm từ thiện thì phải lo được cho mình trước, chứ nhiều bạn trẻ tự nhiên bỏ nhà bỏ cửa, bỏ học hành đi làm từ thiện giữa lúc gia cảnh của mình cũng đang khó khăn thì không nên.

Bản thân tôi hồi trẻ đi làm từ thiện cũng mới chỉ là sinh viên ra trường, không có tiền. Vì thế, tôi bỏ công sức, hát free cho người ta thôi.

Việc làm từ thiện cũng chính là để cứu vớt hình ảnh quậy phá của tôi trên sân khấu.

Bản thân tôi không khéo, nói chuyện hay mất lòng, không hiểu sao chị Việt Trinh lại chịu đựng được và thương tôi, dù phong ba bão táp thế nào vẫn luôn bên nhau.

Việt Trinh gần như cạo đầu vì bế tắc

Con người tôi sống tuy không có nhiều thứ như tiền bạc, vật chất để lo cho người khác, nhưng luôn có nhiệt huyết để chia sẻ cùng mọi người. Tôi hãnh diện vì ở địa vị một đứa em, tôi luôn giúp đỡ được bà chị là minh tinh màn bạc của mình khi chị ấy gặp khó khăn.

Quách Tuấn Du: Việt Trinh một mình nuôi con vất vả, phải vay tôi 100 triệu đồng - Ảnh 2.

Tôi nhớ rõ, hồi đó chị Việt Trinh một mình nuôi con rất vất vả nên phải vay tôi 100 triệu. Tôi không có đủ số tiền đó nhưng tôi cũng lo cho chị được 80 triệu.

Chị Việt Trinh lúc đó rất nổi tiếng, chỉ cần hô một tiếng và bao nhiêu bạn bè trong giới, rồi đại gia này nọ bỏ tiền ra cho vay. Thế nhưng chị lại không thể vay được ai vì làm thế sẽ mẩt danh dự. Vậy nên, chị chỉ tìm đến những người thân thiết như tôi.

Khi ấy, tôi rất nghèo vì một tháng đi hát được có 4 triệu đồng nên cũng phải vay thêm tiền bạn bè cho chị. Tôi cũng khá lo sợ bị người khác đàm tiếu vì đi vay tiền, nhưng vẫn giúp chị hết mình.

Quách Tuấn Du: Việt Trinh một mình nuôi con vất vả, phải vay tôi 100 triệu đồng - Ảnh 3.

Quách Tuấn Du và Việt Trinh rất thân thiết

Việt Trinh thay đổi từ khi có con. Sinh xong một cái là chị ngộ ra nhiều điều. Đó cũng là một may mắn của chị.

Có giai đoạn chị Việt Trinh gần như cạo đầu vì bế tắc. Chị sống cho qua ngày đoạn tháng. Sau đó chị đến chùa, đọc kinh Phật nên giác ngộ nhiều thứ.

Nhiều người dù có ăn chơi thế nào nhưng khi có con cũng sẽ thay đổi. Tôi đã thấy bạn bè tôi nhiều người là giang hồ nói chuyện bậy bạ, hút thuốc, rượu chè ghê lắm, nhưng có đứa con là thay đổi hoàn toàn.

Việt Trinh của ngày hôm nay khác với 10 năm trước rất nhiều. Nếu chị Việt Trinh mời đóng phim thì kiểu gì tôi cũng đóng ngay, nhưng người khác thì còn lâu.

Theo Trí thức trẻ


Việt Trinh

Quách Tuấn Du


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.