Động thái mới nhất của Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh giữa lúc bị chỉ trích vì hành động phá hoại tài nguyên biển

Hành động ngồi trên san hô của Phạm Quỳnh Anh và Quang Vinh đang khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Hiện tại, thông tin Quang Vinh  và Phạm Quỳnh Anh có hành động phá hoại sinh vật biển đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Cụ thể, tối qua, một diễn đàn chuyên bảo vệ sinh vật biển đã đăng tải những hình ảnh trong chuyến đi Phú Quốc của Phạm Quỳnh Anh và Quang Vinh để lên án vì hành động dẫm lên san hô.

Hiện tại, nhiều ý kiến đã được đưa ra, người đồng quan điểm chỉ trích hành động 2 nghệ sĩ, người lại bênh vực vì cho rằng đây là lỗi của người hướng dẫn viên du lịch vì không hướng dân kỹ. Tuy nhiên trên thực tế, nếu đã đi du lịch và làm vlog về du lịch thì ai cũng nên tìm hiểu trước thông tin. Đặc biệt, Phạm Quỳnh Anh lại là người của công chúng nên cần phải chú ý đến hành động, còn Quang Vinh nổi danh là đi du lịch rất nhiều nơi nhưng vẫn để phạm lỗi sai cơ bản này thật sự khiến công chúng phải khó hiểu.

Hiện, chúng tôi đã liên lạc Phạm Quỳnh Anh và Quang Vinh để làm rõ sự việc, tuy nhiên nữ ca si đã khoá máy. Về phía Quang Vinh, anh vẫn tiếp tục cập nhật chuyến đi du lịch cùng Linh Ka và không có động thái phản hồi gì.

Động thái mới nhất của Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh giữa lúc bị chỉ trích vì hành động phá hoại tài nguyên biển-1

Động thái mới nhất của Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh giữa lúc bị chỉ trích vì hành động phá hoại tài nguyên biển-2

Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh tiếp tục cập nhật ảnh đi du lịch giữa lúc ồn ào đang diễn ra 

Trước đó, 1 bài đăng trên diễn đàn bảo vệ snh vật biển bất ngờ "tố" Phạm Quỳnh Anh và Quang Vinh có hành động phá hoại hài nguyên: "Thực sự chúng tôi vô cùng thất vọng khi nhìn thấy những hình ảnh này và quyết định phải lên tiếng. Việc dẫm đạp lên san hô, ngồi lên san hô thực sự nó vô cùng dã man và phản cảm, san hô là động vật, chúng vô cùng nhạy cảm. Những hình ảnh thế này vô cùng đau lòng và xấu xí".

Động thái mới nhất của Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh giữa lúc bị chỉ trích vì hành động phá hoại tài nguyên biển-3

Hành động của 2 nghệ sĩ bị 1 fanpage chỉ trích

Nói thêm về việc dẫm đạp lên san hô, page này viết: "Về cái tour lặn ngắm san hô này quả thật quá sức nhố nhăng, hãy xem cái cách họ hướng dẫn người sử dụng dịch vụ cách dùng ống thở và kính lặn: Vô cùng sơ sài. Ở đây chính xác họ vứt khách xuống biển, họ dẫn tour về biển và san hô mà chẳng hiểu gì về biển, cũng chẳng biết đâu là san hô hay là đá, cũng không hiểu một nguyên tắc cơ bản khi ra biển là không được chạm vào bất cứ thứ gì. Họ đổ thức ăn xuống cho cá ăn để thu hút khách, hành động này giống như việc bạn lên núi và cho khỉ hay động vật hoang dã ăn".

Động thái mới nhất của Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh giữa lúc bị chỉ trích vì hành động phá hoại tài nguyên biển-4

Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh ngồi trên san hô

Động thái mới nhất của Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh giữa lúc bị chỉ trích vì hành động phá hoại tài nguyên biển-5

Hiện người trong cuộc vẫn chưa phản hồi thêm

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://kenh14.vn/quang-vinh-va-pham-quynh-anh-bi-chi-trich-vi-hanh-dong-pha-hoai-tai-nguyen-bien-nguoi-trong-cuoc-phan-ung-the-nao-20200703105607696.chn

Quang Vinh

Phạm Quỳnh Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.