Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa "cơ trưởng"

Loạt khoảnh khắc hết ga hết số của Minh Tú ở đám cưới khiến ai cũng phải chào thua vì quá lầy lội.

Tối 13/4, đám cưới Minh Tú và chồng Tây được diễn ra tại TP.HCM. Bên cạnh gia đình và người thân thì dàn sao khủng như Trường Giang - Nhã Phương, Hương Giang, Lan Khuê, Diễm My 9x, Hòa Minzy... đã dành thời gian có mặt để gửi lời chúc phúc đến đôi tân lang tân nương.

Sau những giây phút lãng mạn, dàn sao bắt đầu nhập tiệc và cũng từ đó loạt khoảnh khắc lầy lội được ra đời. Quy tụ toàn dân quẩy nên hôn lễ Minh Tú diễn ra vô cùng rộn ràng. Các nghệ sĩ bất chấp hình ảnh, vui chơi tưng bừng và "trùm cuối" ở đám cưới Minh Tú không ai khác chính là cô dâu.

Theo vài khoảnh khắc được khách mời cập nhật, sau khi làm lễ thì Minh Tú bắt đầu thay chiếc váy độc lạ, mang giày thể thao để thuận tiện hết ga hết số cùng bạn bè. Nữ siêu mẫu hóa "cơ trưởng" khuấy động không khí cho quan khách. Khác hẳn với hình ảnh nền nã, nhẹ nhàng trên lễ đường, Minh Tú rũ bỏ hình tượng để nhún nhảy cực lầy lội. Không những vậy, nhiều sao Việt còn "bóc" cô dâu chính là người quẩy sung nhất và chuốc rượu khách mời không thương tiếc.

Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa cơ trưởng-1

Hình ảnh nền nã, xinh đẹp của Minh Tú trong chiếc váy cưới trắng lộng lẫy

Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa cơ trưởng-2

Khung hình gấp đôi visual của vợ chồng Minh Tú trên lễ đường

Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa cơ trưởng-3

Nhưng không lâu sau đó Minh Tú xả vai cô dâu, bắt đầu bật chế độ quẩy cùng dàn khách mời

Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa cơ trưởng-4

Những khoảnh khắc lầy lội của nữ siêu mẫu khiến hội "ăn cưới online" cũng phải bật cười

Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa cơ trưởng-5

Hôn phu của Minh Tú tên là Christopher sinh năm 1981 tại Đức, hơn nữ siêu mẫu 10 tuổi, sinh sống và làm việc ở châu Á hơn 15 năm nay. Anh là nhân viên văn phòng trong một công ty đa quốc gia. Cả hai hẹn hò đã lâu nhưng đến tháng 12/2021 mới công khai. Siêu mẫu cho biết đám cưới là cái kết ngọt ngào cho chuyện tình 10 năm với nhiều lần hợp rồi tan. Tháng 11/2023, cô chủ động cầu hôn bạn trai trong lần về quê nhà của anh thăm người thân.

Trong buổi chia sẻ với chúng tôi, Minh Tú nói về kế hoạch sau đám cưới: "Sau hôn lễ chắc chắn là tôi và anh Chris sẽ về Châu Âu để ở bên gia đình vào mùa hè. Trong năm 2024, tôi đặt tình cảm gia đình, sự ưu tiên cho gia đình là đầu tiên. Có 1 người anh, ngoài việc luôn chúc phúc thì anh hay nhắc nhở tôi đừng cuốn theo cái gọi là cái vòng dư luận mà mình quên đi chồng, gia đình, cảm xúc của những người trong gia đình của mình. Nhiều khi cuốn vào công việc, vào mạng xã hội, dự án mà quên đi cảm xúc của đối phương. Đâu đó cũng sẽ ảnh hưởng cuộc sống hôn nhân.

Thật ra trong thời điểm trước đây, sự nghiệp là ưu tiên nhưng thời điểm năm ngoái và năm nay thì gia đình là ưu tiên của tôi. Năm ngoái là gia đình lớn, nơi mà mình được sinh ra và dạy dỗ. Bắt đầu bước vào 2024 là mình sẽ xây dựng một gia đình nhỏ và trong tương lai thì chắc chắn sẽ có những thành viên mới xuất hiện trong gia đình nhỏ này nữa".

Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa cơ trưởng-6

Minh Tú và Chris chính thức về chung một nhà sau hành trình dài bên nhau

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/quay-nhat-dam-cuoi-minh-tu-khong-ai-khac-la-co-dau-vua-xa-vai-cong-chua-da-kip-len-do-hoa-co-truong-d308370.html

Minh Tú


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.