Quế Vân 'dằn mặt' kẻ phá hạnh phúc, nói xấu sau lưng

Quế Vân đã lên tiếng 'dằn mặt' những kẻ thích phá hoại hạnh phúc và nói xấu sau lưng cô.

Sau ồn ào tình ái với Trường Giang, Quế Vân bắt đầu cuộc sống mới và học cách yêu thương, chăm sóc bản thân nhiều hơn. Đến nay, Quế Vân đã có người yêu mới tuy nhiên người đẹp vẫn giấu kín chân dung bạn trai để tránh sự soi mói của công chúng.

Nói về người đàn ông này, cô không khỏi tự hào: "Tôi đã có người yêu đẹp trai và tài giỏi nên không còn nhớ về mối tình dĩ vãng".

Quế Vân dằn mặt kẻ phá hạnh phúc, nói xấu sau lưng-1

Quế Vân dằn mặt kẻ phá hạnh phúc, nói xấu sau lưng-2

Quế Vân hiện tại đang có bạn trai nhưng vẫn giấu kín chân dung.

Mới đây, Quế Vân gây chú ý khi lên tiếng dằn mặt những kẻ thích nói xấu và phá hạnh phúc của cô: "Anh hay chị em... Một khi mà sống 2 mặt với con này thì cũng xin là không quan hệ, không có nhu cầu gặp gỡ. Trước mặt chị chị, em em, sau lưng giọng khác luôn. Không biết đâu mà lần con người ở xã hội này.

Có một dạng người chỉ thích phá hạnh phúc của người khác. Mặc dù chả có chút thù ghét gì... Nhưng rất tiếc, hạnh phúc của em chỉ có em mới có quyền bảo vệ nó. Ngoài ra, các anh, các chị hay các em cũng chỉ là một trong số người dưng. Đừng vui miệng quá em khinh đấy, đừng gieo nghiệp kẻo con các chị gặp y hệt nhé. Thân!".

Quế Vân dằn mặt kẻ phá hạnh phúc, nói xấu sau lưng-3

Quế Vân dằn mặt kẻ phá hạnh phúc, nói xấu sau lưng-4

Quế Vân dằn mặt những người thích phá hạnh phúc của cô.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/que-van-dan-mat-ke-pha-hanh-phuc-noi-xau-sau-lung-52566

Quế Vân