Quốc Trường công khai tán tỉnh Midu, chính thức cho Bảo Anh "ra rìa" bằng hành động dứt khoát này

"Thả thính" không nhằm trực tiếp vào đối tượng nào nhưng cách trò chuyện của Quốc Trường với Midu lại khác xa với Bảo Anh.

Không chỉ nổi lên với hình tượng soái ca điển trai, giàu có, tài năng mà Quốc Trường còn được nhiều cư dân mạng gọi là "Thánh thả thính". 


Nam diễn viên thường xuyên có những tin đồn tình cảm với nhiều người đẹp trong showbiz nhưng đến nay mỗi lần anh "quăng thính" thì vẫn rất nhiều cô gái xao xuyến.

Mới đây, Quốc Trường lại tiếp tục đăng hình ảnh soái ca sơ mi trắng điển trai cùng dòng chú thích không thể "thính" hơn: "Em thích mạo hiểm không? Đưa cuộc đời em cho anh, đặt bên ghế còn lại và để anh chèo lái nó nhé".

Quốc Trường công khai tán tỉnh Midu, chính thức cho Bảo Anh ra rìa bằng hành động dứt khoát này-1


Ngay sau đó, Midu đã để lại bình luận dưới bức ảnh: "Anh chắc chứ?", Quốc Trường quả quyết đáp lại: "Em là người ngồi và chụp cho anh mà còn hỏi". Nam diễn viên không quên "tán tỉnh" Midu thêm bằng câu nói đầy ngọt ngào: "Biết em thích sách nên nhà anh có cả thư viện".

Quốc Trường công khai tán tỉnh Midu, chính thức cho Bảo Anh ra rìa bằng hành động dứt khoát này-2


Cùng lúc, một "người tình tin đồn" khác của Quốc Trường là Bảo Anh cũng để lại bình luận: "Bớt rủ rê không?" thì nam diễn viên lại lạnh lùng đáp: "Không có rủ em nhé".

Quốc Trường công khai tán tỉnh Midu, chính thức cho Bảo Anh ra rìa bằng hành động dứt khoát này-3


Màn trò chuyện công khai của Quốc Trường và hai "người tình tin đồn" đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Tuy nhiên, đây chỉ là cách nói chuyện trêu đùa nhau của ba người, còn thực tế thì cả ba mới chỉ dừng lại là đồng nghiệp tốt.

 

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/quoc-truong-cong-khai-tan-tinh-midu-chinh-thuc-cho-bao-anh-ra-ria-bang-hanh-dong-dut-khoat-nay-2220202639228234.htm

Quốc Trường

Bảo Anh

Midu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.