Quốc Trường không ngại "thả thính" Midu bằng lời khen ngọt lịm thế này ngay lúc đang được dân mạng nhiệt tình ghép đôi

Quốc Trường và Midu đang được dân mạng ủng hộ rất nhiệt tình, ai cũng cho rằng họ quá xứng đôi vừa lứa.

Quốc Trường và Midu đang được dân mạng ủng hộ rất nhiệt tình, ai cũng cho rằng họ quá xứng đôi vừa lứa.

Mới đây, Midu đăng tải một bức hình chụp cùng mẹ từ ngày cô nàng mới 4 tuổi. Trong ảnh, bé Midu vừa được nhận giải thưởng "Bé khỏe bé ngoan". Nhiều người xem xong bức ảnh phải thốt lên rằng, hóa ra Midu đã xinh đẹp từ khi còn tấm bé với đôi mắt to, chiếc mũi cao và khuôn miệng duyên dáng. 

Quốc Trường không ngại thả thính Midu bằng lời khen ngọt lịm thế này ngay lúc đang được dân mạng nhiệt tình ghép đôi-1

Midu đăng ảnh lúc 4 tuổi.

Quốc Trường không ngại thả thính Midu bằng lời khen ngọt lịm thế này ngay lúc đang được dân mạng nhiệt tình ghép đôi-2

Ngay lập tức Quốc Trường đã dành lời khen cho hot girl xinh đẹp.

Đông đảo cư dân mạng đã để lại bình luận trầm trồ vì vẻ đáng yêu của Midu thời bé. Tuy nhiên, trong rất nhiều bình luận ấy, lời khen của nam diễn viên Quốc Trường dành cho Midu là đáng chú ý nhất. 

Theo đó, Vũ "Sở khanh" trong "Về nhà đi con" đã để lại bình luận: "Xinh từ nhỏ luôn". Đáp lại, Midu tỏ ra ngượng ngùng: "Anh khen làm em ngại quá nha anh Trường".  

Lời bình luận qua lại của Midu và  Quốc Trường khiến nhiều người thích thú. Cư dân mạng lại tiếp tục ra sức vun vén, mong cả hai thành đôi vì quá "xứng đôi vừa lứa". 

Trước đó, nhiều khán giả còn bất ngờ phát hiện, tiêu chí lựa chọn "nửa kia" của Midu và Quốc Trường có nhiều điểm khá giống nhau. 

Quốc Trường không ngại thả thính Midu bằng lời khen ngọt lịm thế này ngay lúc đang được dân mạng nhiệt tình ghép đôi-3Quốc Trường không ngại thả thính Midu bằng lời khen ngọt lịm thế này ngay lúc đang được dân mạng nhiệt tình ghép đôi-4

Midu và Quốc Trường có tiêu chí chọn "nửa kia" khá giống nhau. 

Trong khi Quốc Trường thẳn thắn cho biết, trước đây anh vẫn đặt ra tiêu chí tìm bạn gái là tóc đen, da trắng, dáng đẹp... thì cho đến hiện tại, nam diễn viên sinh năm 1988 thấy những điều mình từng nói là hoàn toàn sai. 

Thay vào đó, Quốc Trường tiết lộ: "Yêu thì không có tiêu chí gì cả và cảm xúc cũng không có thước đo. Bạn có thể quen 10 cô gái đẹp nhưng lại chỉ yêu 1 cô gái rất bình thường thôi. Một người trưởng thành không đem sắc đẹp ra làm tiêu chí mà phải là sắc đẹp ở nội tâm". 

Quốc Trường không ngại thả thính Midu bằng lời khen ngọt lịm thế này ngay lúc đang được dân mạng nhiệt tình ghép đôi-5Quốc Trường không ngại thả thính Midu bằng lời khen ngọt lịm thế này ngay lúc đang được dân mạng nhiệt tình ghép đôi-6

Cặp đôi được dân mạng đánh giá là rất đẹp đôi. 

Về phía Midu, trong một bài phỏng vấn mới đây, cô cũng chia sẻ về hình mẫu bạn trai lý tưởng của mình rằng: "Hình mẫu lý tưởng sẽ thay đổi theo độ tuổi của một người con gái. Hồi 20 tuổi, Midu cũng được hỏi câu này, khi đó mình vẫn trả lời và bây giờ được hỏi lại câu đó thì mình nhận ra là hình mẫu của mình đã thay đổi rồi.

Đến thời điểm hiện tại thì Midu không có hình mẫu nào cụ thể nhưng Midu nghĩ rằng mình sẽ yêu được một người nếu người đó chân thành, tình cảm người ấy dành cho mình phải đủ sâu sắc và mình đủ rung động với người ta là ok rồi". 

Theo  Helino


Quốc Trường

Midu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.