Quỳnh Lương bức xúc khi con trai bị tác động vật lý tại nhà hàng

Diễn viên Quỳnh Lương thừa nhận con trai cô cũng sai khi đá bóng trúng em bé, tuy nhiên, cô cũng rất bức xúc trước việc con bị tác động vật lý.

Mới đây, trên trang cá nhân, Quỳnh Lương đã đăng tải dòng trạng thái dài. Cô nàng tiết lộ con trai bị tác động vật lý tại nhà hàng. Cô đã bày tỏ sự bức xúc của mình và lên tiếng với mục đích cảnh báo đến những bậc phụ huynh về việc giáo dục trẻ em và chống bạo lực.

Quỳnh Lương bức xúc khi con trai bị tác động vật lý tại nhà hàng-1
Quỳnh Lương bức xúc khi con trai bị tác động vật lý

Quỳnh Lương cho biết con trai cô đã đá bóng trúng một em bé, sau đó nhóc tỳ đã xin lỗi. Tuy nhiên, Gấu lại bị gia đình của em bé kia tác động vật lý.

"Thứ nhất, Quỳnh thừa nhận Gấu nhà mình có sai ở chỗ đá bóng trúng em bé (dẫn đến việc em ngã) ngay sau khi sốc và lấy lại bình tĩnh Gấu đã chạy đến ngay lập tức để xin lỗi em bé và đỡ em dậy. Đó là việc ngoài ý muốn và bản thân đứa bé cũng không lường trước hậu quả của vụ việc. Mình cùng Gấu đã xin lỗi gia đình phụ huynh kia cũng như e bé. Sai thì nhận, xin lỗi và sửa chữa ngay lập tức.

Thứ 2, là câu chuyện người lớn phản ứng trước sự việc. Mình cũng làm mẹ, mình cũng xót con khi Gấu bị ngã, té hay khóc… Nhưng mình chắc chắn sẽ không hành động như phụ huynh nhà kia. Lao vào tát vào mặt Gấu, chửi bậy và kéo tai Gấu rồi kéo tai lôi ra ngoài, sau khi mình có nói bé qua xin lỗi và cám ơn đã dạy dỗ bé, mình đứng dậy ra về thì mình cùng mẹ đẻ của mình qua xin lỗi thì mới nghe bịa chuyện Gấu đánh con anh ta, bịa chuyện 1 đứa đánh, 1 đứa đứng giữ cửa (em trai Quỳnh)… Mẹ của em bé còn nói là biết Quỳnh là mẹ đơn thân nên cố gắng… Không chấp nhận chuyện con mình có hành động côn đồ như vậy, và mình hiểu em trai mình" – Quỳnh Lương chia sẻ.

Quỳnh Lương cho hay, ban đầu, khi sự việc xảy ra, cô chỉ khóc và cảm thấy có lỗi với con. Đồng thời, cô cũng sợ làm to chuyện ảnh hưởng đến người này, người kia. Tuy nhiên, là một người mẹ, Quỳnh Lương cuối cùng đã quyết định lên tiếng đòi lại sự công bằng cho quý tử nhà mình: "Nhưng nếu hôm nay Quỳnh không dám nói thì có thể ngày mai chuyện đó lại lặp lại một lần nữa với chính Gấu hoặc với bất cứ một đứa bé nào khác chính sự yếu đuối của mình. Như mẹ của bé kia có nói vì Q là diễn viên nên… Nhưng Quỳnh không phải là diễn viên, Quỳnh còn là một người mẹ, Quỳnh có trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền được bảo vệ, đòi sự công bằng con mình. Tất cả mỗi chúng ta đều có vai trò trong việc chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em. Một hành động, một tiếng nói cũng có thể góp phần giúp ngăn chặn hành vi bạo lực, và hơn hết, mỗi người chúng ta đều có khả năng làm được điều bằng một hành động. Hành động để hạn chế tối đa bạo lực với trẻ em, phụ nữ".

Cùng với bài viết, Quỳnh Lương còn đính kèm cả đoạn clip trích từ camera nơi xảy ra sự việc. Hiện sự việc của quý tử nhà diễn viên Quỳnh Lương đang thu hút nhiều sự chú ý.

Quỳnh Lương bức xúc khi con trai bị tác động vật lý tại nhà hàng-2
Quỳnh Lương thừa nhận con trai cũng sai khi đá bóng trúng em bé, tuy nhiên, cô cũng rất bức xúc trước việc con bị tác động vật lý

 

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baove.congly.vn/quynh-luong-buc-xuc-khi-con-trai-bi-tac-dong-vat-ly-tai-nha-hang-

Quỳnh Lương


Hiền Hồ hồn nhiên trở lại như chưa từng có scandal, nhưng thất bại
Hiền Hồ trở lại công việc sau nửa năm ở ẩn vì lùm xùm yêu đương với đại gia đã có gia đình. Ca sĩ vẫn nhận show khá đều tay, song thái độ của công chúng khiến cho Hiền Hồ lâm vào nhiều tình cảnh khốn đốn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.