Quỳnh Nga bị quản lý cũ của Hari Won ‘tố’ dùng hình ảnh không xin phép

Không chỉ vô tư hát ca khúc của Bảo Thy, Quỳnh Nga còn bị quản lý cũ của Hari Won "tố" sử dụng hình ảnh sản phẩm để bán hàng mà không xin phép.

Không chỉ vô tư hát ca khúc của Bảo Thy, Quỳnh Nga còn bị quản lý cũ của Hari Won "tố" sử dụng hình ảnh sản phẩm để bán hàng mà không xin phép.

Mới đây, vụ lùm xùm giữa Bảo Thy và Quỳnh Nga trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, Quỳnh Nga hát ca khúc độc quyền Là con gái phải xinh của Bảo Thy mà không xin phép.

Trong khi phía Bảo Thy tỏ ra gay gắt và yêu cầu Quỳnh Nga có động thái tích cực hoặc gửi một lời xin lỗi thì “Cá sấu chúa” lại “chơi chiêu”, giữ im lặng để xoa dịu dư luận.

Sự việc chưa kịp lắng xuống thì Quỳnh Nga tiếp tục bị nhạc sĩ Đằng Phương “tố” sử dụng hình ảnh sản phẩm corset của gia đình anh mà không hề xin phép. Cụ thể, nhạc sĩ Đằng Phương tỏ ra bức xúc khi nữ ca sĩ Hà Nội vô tư “xài tạm” sản phẩm do vợ anh bán.

hau-scandal-bao-thy-quynh-nga-bi-quan-ly-cu-cua-hari-won-to-dung-hinh-anh-khong-xin-phep-blogtamsuvn0 Nhạc sĩ Đằng Phương “tố” Quýnh Nga dùng hình ảnh không xin phép.

hau-scandal-bao-thy-quynh-nga-bi-quan-ly-cu-cua-hari-won-to-dung-hinh-anh-khong-xin-phep-blogtamsuvn01 Vợ nhạc sĩ Đằng Phương.

hau-scandal-bao-thy-quynh-nga-bi-quan-ly-cu-cua-hari-won-to-dung-hinh-anh-khong-xin-phep-blogtamsuvn02 Bình luận của Đằng Phương và quản lý Bảo Thy.

“Để có được hình Minh Hà quảng cáo cho sản phẩm thì bạn mình phải bỏ ra vài chục triệu để thuê người nổi tiếng chứ không phải đi chôm của ai cả. Bạn sử dụng sở hữu trí tuệ, hình ảnh mà không thuộc về mình cũng là 1 dạng ăn cắp nhé. Mà cái gì làm nhiều thì cũng thành quen tay đấy!” – quản lý cũ của Hari Won gay gắt chia sẻ trên trang cá nhân.

Sự việc tiếp tục dấy lên làn sóng phản ứng dữ dội của cư dân mạng. Nhiều ý kiến tỏ ra bất bình trước hành động không đẹp của nữ ca sĩ. Bên dưới dòng trạng thái của Đằng Phương, quản lý của Bảo Thy để lại bình luận: “Nữ hoàng xài chùa anh ơi. Lên tiếng thì chị ấy xoá, chẳng thèm xin lỗi 1 câu”.

Trước những lời tố cáo “mượn” ca khúc và hình ảnh, hiện Quỳnh Nga vẫn giữ im lặng và không trả lời bất kỳ câu hỏi nào của giới truyền thông.

Theo VTC


Bảo Thy

Quỳnh Nga


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.