Rầm rộ tin Miss Universe có giám khảo người Việt chấm Kim Duyên, thực hư thế nào?

Trước thềm Kim Duyên bước vào bán kết Miss Universe, netizen bàn tán xôn xao thông tin có giám khảo người Việt.

Với một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ thế giới, ngoài việc quan tâm đến chất lượng của dàn thí sinh thì ban giám khảo cũng là yếu tố được fan sắc đẹp vô cùng để ý. Bằng chứng là ở Miss Universe lần thứ 70, dù đêm bán kết vẫn chưa diễn ra nhưng thông tin về những người cầm cân nảy mực của cuộc thi đã khiến dân tình rần rần.

Theo đó, tối ngày 8/12, MXH bất ngờ xuất hiện thông tin Miss Universe sẽ có giám khảo người Việt Nam và không ai khác chính là Giám đốc quốc gia Trần Việt Bảo Hoàng. Thậm chí, netizen còn truyền tay nhau ảnh chân dung của nam CEO nằm trong thông báo chính thức của BTC. Thông tin trên khiến hội mê nhan sắc bàn tán xôn xao, nhiều người còn vui mừng trước lợi thế của Kim Duyên tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh này.

Tuy nhiên, so sánh với ảnh của BTC, dù bố cục tương đối giống nhau nhưng bức hình chân dung của nam CEO được chỉnh sửa lệch với khung. Thêm vào đó, trong bài đăng chính thức của BTC đều có dòng chữ "MISSUUDATE" ở phía trên chân dung của vị ban giám khảo. Thế nên thông tin Miss Universe có giám khảo người Việt là thông tin sai sự thật, hình ảnh được chia sẻ có thể là do dân mạng photoshop. Bên cạnh đó, mọi thông tin về BGK đều được cập nhật chính thức trên trang chủ Miss Universe Updates.

Rầm rộ tin Miss Universe có giám khảo người Việt chấm Kim Duyên, thực hư thế nào?-1

Netizen lan truyền thông tin CEO Trần Việt Bảo Hoàng sẽ là giám khảo tại Miss Universe lần thứ 70. Tuy nhiên, đây là thông tin sai sự thật

Rầm rộ tin Miss Universe có giám khảo người Việt chấm Kim Duyên, thực hư thế nào?-2

Rầm rộ tin Miss Universe có giám khảo người Việt chấm Kim Duyên, thực hư thế nào?-3

Rầm rộ tin Miss Universe có giám khảo người Việt chấm Kim Duyên, thực hư thế nào?-4

Mọi thông tin về giám khảo tại Miss Universe đều được trang chủ MISSUUDATES cập nhật

Rầm rộ tin Miss Universe có giám khảo người Việt chấm Kim Duyên, thực hư thế nào?-5

CEO Trần Việt Bảo Hoàng và Á hậu Hoàng My là 2 người theo Kim Duyên sang Israel, trong đó nam CEO giữ vai trò Giám đốc quốc gia tại Miss Universe lần thứ 70

Rầm rộ tin Miss Universe có giám khảo người Việt chấm Kim Duyên, thực hư thế nào?-6

Sắp tới, Kim Duyên sẽ bước vào đêm thi bán kết quan trọng và hãy chắt lọc thông tin để cổ vũ đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này

Theo Trí Thức Trẻ


Kim Duyên

Miss Universe


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.