Rộ hình ảnh MC Đại Nghĩa xuống tóc xuất gia

Những hình ảnh liên quan đến MC Đại Nghĩa xuống tóc quy y đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Mới đây mạng xã hội bất ngờ chia sẻ rầm rộ hình ảnh MC Đại Nghĩa xuất hiện trong diện mạo lạ. Theo những hình ảnh này, MC Đại Nghĩa bất ngờ xuống tóc, diện trang phục như các sư thầy được cho là tại một ngôi chùa ở Huế.

Rộ hình ảnh MC Đại Nghĩa xuống tóc xuất gia-1

Hình ảnh MC Đại Nghĩa bất ngờ xuất hiện với diện mạo lạ.

Theo chia sẻ từ những tài khoản mạng xã hội này, nam MC đã xuống tóc đắp y xuất gia. Trong một số khoảnh khắc còn cho thấy, nam MC thực hiện những nghi lễ, cùng ăn uống, lao động,... càng khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Dù chưa rõ thực hư sự việc như thế nào và MC Đại Nghĩa vẫn chưa lên tiếng, song netizen đã "soi" bài đăng ẩn ý chuyện xuống tóc xuất gia cách đây ít ngày của nam MC. Cụ thể cách đây không lâu, Đại Nghĩa cùng những người bạn đã có chuyện thiện nguyện tại miền Trung.

Rộ hình ảnh MC Đại Nghĩa xuống tóc xuất gia-2

Rộ hình ảnh MC Đại Nghĩa xuống tóc xuất gia-3

Nam MC cạo trọc đầu.

Đại Nghĩa viết: "Giờ thì các anh em đã lên máy bay về lại TP HCM, team trà đạo thì vẫn còn ở lại Huế vì vẫn còn các công tác khác nữa đang cần trong những ngày tới.

Còn mình thì đã lui về chốn của mình. Mình sẽ sống ở nơi mình nghĩ mình luôn thuộc về, và làm điều mà mình nghĩ là lẽ ra mình đã phải làm từ rất lâu. Cảm ơn về những điều ý nghĩa mà những người thân yêu đã làm cùng với Nghĩa ngày hôm nay".

Rộ hình ảnh MC Đại Nghĩa xuống tóc xuất gia-4

Hiện những thông tin xoay quanh việc Đại Nghĩa xuống tóc quy y vẫn đang là chủ đề nhận được sự quan tâm của dân mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Đại Nghĩa là một trong những nam MC đắt show nhất nhì Vbiz. Bên cạnh công việc MC, Đại Nghĩa cũng thường xuyên xuất hiện trên ghế nóng các cuộc thi, gameshow giải trí hay các sân khấu kịch để hỗ trợ, dìu dắt các thế hệ nghệ sĩ trẻ.

Rộ hình ảnh MC Đại Nghĩa xuống tóc xuất gia-5

Bên cạnh đó Đại Nghĩa cũng được biết đến nhiều trong những chuyến thiện nguyện, hỗ trợ người dân khắp mọi miền Tổ quốc có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn.

 Theo Saostar


Đại Nghĩa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.