Rộ lại màn ứng xử của Khánh Vân tại Miss Universe 2019: "Em không có gì ngoài trái tim yêu thương"

Phát ngôn Khánh Vân tại Miss Universe 2019 đang bị khui lại giữa lúc cô vướng phải drama bị bạn học tố "bạo lực học đường".

Drama trưởng FC "chơi xấu" dàn mỹ nhân chưa nguôi mới đây Khánh Vân bỗng vướng phải ồn ào bị bạn học tố bạo lực học đường, cầm đầu đánh hội đồng cô đến mức nhập viện. Sự việc này khiến hình ảnh của Khánh Vân ít nhiều bị ảnh hưởng trực tiếp.

Trên một số diễn đàn mạng xã hội, netizen đang khui lại phần ứng xử của Khánh Vân tại Miss Universe 2019. Theo đó tại đêm chung kết, Khánh Vân là thí sinh trả lời đầu tiên. Cô khá hồi hộp chia sẻ: "Nhiều người ở đây có thể nói điều đặc biệt về mình để có thể chinh phục trái tim của ban giám khảo. Nhưng riêng em không có gì ngoài một trái tim yêu thương. Và muốn mang trái tim yêu, tình cảm tới ban giám khảo, khán giả, người xung quanh và lan toả tình yêu thương đó".

Chia sẻ trên truyền thông, Khánh Vân cũng cho biết mình là người luôn sẵn sàng giúp đỡ và thích được bảo vệ người khác. Vì cá tính mạnh mẽ nên cô thường được bạn bè gọi là "anh".

Phần ứng xử của Khánh Vân tại Miss Universe 2019

Rộ lại màn ứng xử của Khánh Vân tại Miss Universe 2019: Em không có gì ngoài trái tim yêu thương-1
Khánh Vân thừa nhận mình không có gì ngoài trái tim yêu thương

Rộ lại màn ứng xử của Khánh Vân tại Miss Universe 2019: Em không có gì ngoài trái tim yêu thương-2
Khi trả lời BGK, Khánh Vân có phần khá hồi hộp và bị đánh giá là "đuối" hơn so với hai đối thủ còn lại

Rộ lại màn ứng xử của Khánh Vân tại Miss Universe 2019: Em không có gì ngoài trái tim yêu thương-3
2 năm sau đăng quang, Khánh Vân gặt hái được 1 số thành công nhất định. Tuy nhiên, gần đây cô liên tiếp bị kéo vào drama làm ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh đã gây dựng

Nguồn: Tổng hợp

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/ro-lai-man-ung-xu-cua-khanh-van-tai-miss-universe-2019-em-khong-co-gi-ngoai-trai-tim-yeu-thuong-161211912180024077.htm

Khánh Vân


Dân chơi không sợ con rơi: Nỗ lực Việt hóa, nhưng…
Phim mới của cặp đôi Thu Trang-Tiến Luật làm lại từ kịch bản Mexico Không chấp nhận trả lại (Instructions Not Included, tên tiếng Việt: Cha tôi là dân chơi). Phim khá thành công trong Việt hóa bối cảnh, nhưng lại thay đổi nhiều tình tiết trong kịch bản làm ảnh hưởng đến tính hợp lý của cốt truyện cũng như diễn biến tâm lý nhân vật.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.