Rộ nghi án Quốc Trường - Hiện tượng của "Về nhà đi con" đã có vợ khi bị lộ điều này

Người hâm mộ bối rối xét hỏi khi phát hiện ra chi tiết này ở Quốc Trường - sao phim "Về nhà đi con".

Người hâm mộ bối rối xét hỏi khi phát hiện ra chi tiết này ở Quốc Trường - sao phim "Về nhà đi con".

Sau "Gạo nếp gạo tẻ", Quốc Trường đang trở thành một hiện tượng với khán giả truyền hình. Vai diễn Vũ trong bộ phim "Về nhà đi con," đã biến nam diễn viên sinh năm 1988 trở thành nam thần màn ảnh mới của chị em phụ nữ. Thông tin đời tư của Quốc Trường vì thế cũng được người hâm mộ "đào xới" kĩ càng, trong đó họ phát hiện anh từng có thời gian bị đồn cặp kè với Lê Phương và yêu bí mật Bảo Anh.

Rộ nghi án Quốc Trường - Hiện tượng của Về nhà đi con đã có vợ khi bị lộ điều này-1

Tuy nhiên mới đây, Quốc Trường thực sự làm fangirl của mình "rối tung cả lên" khi anh đăng tải một bức ảnh chân dung với "vật thể lạ" ở ngón tay áp út.

Dường như không có ý giấu giếm, Quốc Trường tạo dáng với tư thế cánh tay trực diện trước ống kính, khoe trọn vẹn chiếc nhẫn ở vị trí rất giống với lời tuyên bố ngầm "Tôi là người đã có gia đình".

Rộ nghi án Quốc Trường - Hiện tượng của Về nhà đi con đã có vợ khi bị lộ điều này-2

Nhiều người hâm mộ sốt ruột hỏi: "Kìa cái nhẫn, cái nhẫn kìa. Tại sao???", "Sao lại đeo nhẫn thế kia anh?". Tuy nhiên, nam diễn viên đã không hồi đáp các bình luận này.

Rộ nghi án Quốc Trường - Hiện tượng của Về nhà đi con đã có vợ khi bị lộ điều này-3

Rộ nghi án Quốc Trường - Hiện tượng của Về nhà đi con đã có vợ khi bị lộ điều này-4

Quốc Trường sinh năm 1988, là một diễn viên khá quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ phía Nam. Song phải đến "Gạo nếp gạo tẻ" và "Về nhà đi con", anh mới được đông đảo công chúng biết tới. Ngoài việc là một doanh nhân, đứng đầu chuỗi nhà hàng mì cay khắp Bắc - Trung - Nam, Quốc Trường không tiết lộ nhiều về đời tư với người hâm mộ của mình.

Theo Helino


Quốc Trường

Về nhà đi con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.